GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Sự tiện lợi của phương pháp niềng răng tháo lắp

Sự tiện lợi của phương pháp niềng răng tháo lắp – Hiện nay niềng răng tháo lắp được dùng phổ biến trong lĩnh vực chỉnh nha. Không thể phủ định chi phí niềng răng cho loại này là cao hơn so với các phương pháp niềng răng truyền thống. Tuy nhiên bù lại niềng răng tháo lắp mang lại rất nhiều lợi ích cho khách hàng.

Sự tiện lợi của phương pháp niềng răng tháo lắp

Tháo lắp dễ dàng

Niềng răng tháo lắp sử dụng một hệ thống các khay niềng răng để chỉnh nha. Đặc điểm đặc trưng nhất cho các loại niềng răng tháo lắp là có thể tháo ra và lắp vào một cách dễ dàng khi nào cần thiết (ăn uống, vệ sinh răng miệng và vào những dịp lễ đặc biệt như tiệc tùng, đám cưới,…). Nhờ đặc điểm này, khách hàng cảm nhận được sự tiện lợi và thoải mái hơn nhiều so với khi sử dụng niềng răng mắc cài.

Sự tiện lợi của phương pháp niềng răng tháo lắp
Khay niềng răng tháo lắp

Độ an toàn cao

Một sự tiện lợi của phương pháp niềng răng tháo lắp nữa là có độ an toàn cao. Khay niềng răng được làm bằng chất liệu nhựa sinh học nên sẽ vô hại khi tồn tại trong môi trường miệng. Bệnh nhân không phải lo lắng khí cụ niềng răng gây kích ứng hoặc làm tổn hại đến nướu và các mô mềm khác.

Làm tăng giá trị thẩm mỹ

Niềng răng tháo lắp là phương pháp chỉnh nha gần như vô hình, các khay niềng răng được làm trong suốt nên khi đeo trực tiếp trên răng thì khách hàng rất khó để nhận ra chúng.

Sự tiện lợi của phương pháp niềng răng tháo lắp
Sự tiện lợi của phương pháp niềng răng tháo lắp

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Giảm thiểu số lần đến nha khoa

Bệnh nhân có thể chủ động thời gian điều trị vì có thể tự đeo khay niềng răng tại nhà và không phải đến nha khoa tái khám nhiều lần. Chính vì vậy đối với những khách hàng ở xa địa điểm nha khoa mà mình điều trị thì đây là lựa chọn tuyệt vời dành cho họ.

Chi phí niềng răng tháo lắp là bao nhiêu tiền?

Ngoài những lợi ích mà niềng răng tháo lắp mang lại thì vấn đề chi phí cũng cần được quan tâm. Theo tình trạng mức độ răng lệch lạc và loại niềng răng tháo lắp mà bệnh nhân lựa chọn sẽ quyết định chính cho chi phí điều trị mà bệnh nhân sẽ phải chi trả. Sau đây là mức giá niềng răng tháo lắp phổ biến để mọi người tham khảo và có sự nhìn nhận đúng đắn hơn:

Niềng răng không mắc cài 3D Clear: 16 – 72 triệu.

– Niềng răng không mắc cài Invisalign: 70 – 120 triệu.

Trên đây chính là sự tiện lợi của phương pháp niềng răng tháo lắp chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn. Để biết mình phù hợp với loại niềng răng nào và mức chi phí chính xác là bao nhiêu, khách hàng nên đến nha khoa để bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN