GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Tại sao cần tái khám sau khi cấy ghép implant?

Tại sao cần tái khám sau khi cấy ghép implant? – Trong số các giải pháp trồng răng giả hiện nay thì giải pháp trồng răng implant là giải pháp trồng răng giả tốt nhất hiện nay. Nếu hiện nay bạn đang gặp rắc rối là bị gãy rụng bất kỳ răng nào bạn cũng có thể tiến hành cấy ghép implant dù vị trí mất răng là răng cửa hoặc răng hàm.

Tại sao cần tái khám sau khi cấy ghép implant?

Tại sao cần tái khám sau khi cấy ghép implant 1
Tại sao cần tái khám sau khi cấy ghép implant?

Với phương pháp trồng răng giả sẽ giúp bạn phục hình răng bị mất rất thẩm mỹ, đặc biệt nếu bạn chọn giải pháp trồng răng implant sẽ là giải pháp gần như hoàn hảo.

Để biết được ưu điểm của giải pháp trồng răng implant thì bạn cần tìm cần so sánh với các phương pháp trồng răng khác như làm hàm tháo lắp, làm cầu răng sứ. Ưu điểm lớn nhất của giải pháp implant đó là có tiến hành cấy ghép chân răng giả mà các giải pháp khác không có.

Chân răng giả này làm từ kim loại lành tính titanium nên không gây kích ứng cho bạn tuy nhiên sau khi cấy ghép implant bạn cần đến tái khám định kỳ theo lịch hẹn của bác sĩ vì vấn đề tái khám là rất quan trọng, đặc biệt những trường hợp có ghép xương nhân tạo.

Tại sao cần tái khám sau khi cấy ghép implant? 2
Kỹ thuật cấy ghép răng Implant Nha khoa

Khi bạn đi tái khám để bác sĩ thăm khám trụ implant này có hoàn toàn thích với xương hàm của bạn không. Ngoài ra việc thăm khám sau cấy ghép implant sẽ kiểm tra chắc chắn bạn có viêm nhiễm gì không hoặc bác sĩ sẽ giúp bạn khắc phục những rủi ro phát sinh ngoài ý muốn.

Như các bạn biết khi chúng ta có gì cấy ghép vào cơ thể mình cũng cần thời gian để thích nghi và cần có sự theo dõi để đảm bảo sức khỏe chính vì vậy bạn cần lưu ý đến lịch hẹn tái khám để thăm khám sức khỏe răng miệng cũng như kiểm tra hoạt động của trụ implant.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN