GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Tại sao cấy ghép implant có chi phí cao?

Tại sao cấy ghép implant có chi phí cao? Nếu như bạn mất đi bất kỳ một chiếc răng nào trên cung hàm của bạn thì đây sẽ làm sức khỏe răng miệng của bạn suy giảm đặc biệt là chức năng ăn nhai sẽ không được như trước đây. Tình trạng mất răng nếu để quá lâu và không có biện pháp can thiệp thì hàm răng của bạn sẽ bị biến đổi vì xương hàm sẽ bị tiêu xương.

Trước tình trạng mất răng thì các bạn nên tìm cách giải quyết sao cho phù hợp để có thể bảo vệ hàm răng của mình luôn khỏe mạnh.

Giải pháp trồng răng giả tốt nhất

Hiện nay có nhiều hình thức phục hình răng bị mất khác nhau và bạn có thể chọn lựa giải pháp thích hợp nhất để phục hình răng bị mất. Có ba giải pháp đang được áp dụng rộng rãi tại nhiều nha khoa đó là: hàm tháo lắp, cầu răng sứ và trồng răng implant. Tuy nhiên giải pháp được các chuyên nha đánh giá là hiện đại và chất lượng nhất là trồng răng implant, vậy cấy ghép implant là gì?

Tại sao cấy ghép implant có chi phí cao? 1
Cấy ghép implant được các chuyên gia đánh giá khá cao

Giải pháp phục hình răng bị mất implant là một giải pháp tạo nên chiếc răng giả có cấu trúc gần như răng thật gồm thân răng và chân răng. Phần thân răng được phục hình bằng răng sứ thẩm mỹ và phần chân răng được phục hình bằng trụ kim loại titanium có hình xoắn ốc sẽ cấy ghép xuống xương hàm tại vị trí mất răng. Vậy tại sao cấy ghép implant có chi phí cao?

Tại sao cấy ghép implant có chi phí cao?

Bạn có thể yên tâm về giải pháp vì kim loại titanium là dạng kim loại lành tính và không gây kích ứng cho bạn. Đồng thời kim loại này có tính bền vững và tính chịu cao nên bạn có thể sử dụng trụ implant này suốt đời. Tuy nhiên quy trình cấy ghép đòi hỏi mặt kỹ thuật của bác sĩ vì vậy bạn cần chọn lựa trung tâm implant uy tín để có thể tìm cho mình bác sĩ có tay nghề cao trong lĩnh vực trồng răng giả và tiến hành ca cấy ghép an toàn và thành công.

Tại sao cấy ghép implant có chi phí cao? 2
Tại sao cấy ghép implant có chi phí cao?

Qua đây các bạn có thể nhận thấy giải pháp implant mang lại hiệu quả cao nhất trong số các dịch vụ làm răng giả vì vậy đây là giải pháp có chi phí khá cao. Ước tính một trụ implant có thể dao động từ 800 đến 1200 USD.

Răng của bạn bị sứt mẻ, gãy vỡ do nhiều nguyên nhân khác nhau có thể đi bọc sứ để khắc phục. Nha Khoa Đăng Lưu trồng răng sứ thẩm mỹ thành công cho nhiều khách hàng. Đem lại hàm răng đều đẹp, cải thiện nhanh khuyết điểm của hàm răng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN