GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Tại sao có trường hợp cần nhổ răng khi niềng răng?

Tại sao có trường hợp cần nhổ răng khi niềng răng? – Nếu hiện tại hàm răng của bạn đang còn khuyết điểm như răng mọc lệch lạc, răng mọc hô, móm, răng thưa… đều có thể nắn chỉnh thẳng đều hơn bằng giải pháp niềng răng thẩm mỹ. Đây là dịch vụ thẩm mỹ đã có nhiều bạn trẻ và trẻ em chọn lựa để làm đẹp hơn nữa cho hàm răng và mang lại sự tự tin cho bạn trong giao tiếp.

Tại sao có trường hợp cần nhổ răng khi niềng răng?

Khi bạn chọn lựa giải pháp niềng răng để thẩm mỹ lại hàm răng còn khuyết điểm chính là chọn lựa đúng đắn vì đây là giải pháp có nhiều ưu điểm. Thứ nhất chỉnh nha không cần phẫu thuật nhưng vẫn đạt hiệu quả. Thứ hai không kén chọn đối tượng khách hàng, dù bạn đã trưởng thành hay trẻ em đều có thể chỉnh nha, đặc biệt trẻ em niềng răng hiệu quả rất cao. Bên cạnh đó hiện nay có rất nhiều khí cụ với những mức giá khác nhau để các bạn có thể chọn lựa phù hợp với nhu cầu của mình. Sau đây là bảng giá để bạn tham khảo:

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

  • Niềng răng mắc cài Inox: 18 – 30 triệu
  • Niềng răng mắc cài sứ: 32 – 38 triệu
  • Niềng răng không mắc cài Pha Lê: 24 – 38 triệu.
  • Niềng răng mắc cài tự đóng ( Damon, Speed): 24 – 35 triệu.
  • Niềng răng mắc cài tự đóng sứ : 28 – 40 triệu
  • Niềng răng mắc cài tự đóng sứ trắng Damon Clear: 35 – 50 triệu
  • Niềng răng không mắc cài Clear Aligner: 35 – 55 triệu.
  • Niềng răng không mắc cài Invisalign : 70 – 140 triệu.
  • Niềng răng mặt trong: 80 – 140 triệu.

Tuy nhiên nói đến niềng răng có thể có hai trường hợp xảy ra đó là: Niềng răng không cần nhổ răng hoặc có những bệnh nhân có cấu trúc hàm răng phức tạp thì cần nhổ răng khi niềng răng điển hình như niềng răng hô, niềng răng chen chúc…

Tại sao có trường hợp cần nhổ răng khi niềng răng? 1
Tại sao có trường hợp cần nhổ răng khi niềng răng? *

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Sở dĩ cần nhổ răng khi chỉnh nha vì như vậy sẽ tạo nên khoảng cách các răng trên cung hàm để nắn chỉnh hàm răng đạt hiệu quả cao. Bạn hãy yên tâm về vấn đề này sẽ không có ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Bác sĩ sẽ thăm khám, kiểm tra kỹ lưỡng cho bạn mới lên kế hoạch chỉnh nha.

Nếu bạn chọn niềng răng thì bạn nên tham khảo kỹ niềng răng ở đâu tốt để có thể chọn cho mình nha khoa uy tín vì chắc chắn đến với nha khoa uy tín bạn sẽ tìm được bác sĩ chỉnh nha tay nghề cao. Đây chính là điểm trọng yếu để niềng răng hiệu quả. Bên cạnh đó tại nha khoa uy tín sẽ có những trang thiết bị hiện đại hỗ trợ bác sĩ đạt hiệu quả công việc cao.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN