GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Tại sao lựa chọn niềng răng invisalign?

Tại sao lựa chọn niềng răng invisalign? Trong bài viết này chúng ta thử tìm hiểu tại sao sử dụng nieng rang trong suốt invisalign để có hàm răng thẳng mà chúng ta mong muốn, khi thực hiện chúng tại các trung tâm nha khoa chỉnh nha uy tín.

Niềng răng invisalign là gì?

Invisalign sử dụng một loạt khay vô hình, có thể tháo rời, và thoải mái mà không ai có thể biết bạn đang sử dụng chúng. Vì vậy, bạn có thể mỉm cười nhiều hơn trong quá trình điều trị cũng như sau khi điều trị.

Tại sao lựa chọn niềng răng invisalign? 1
Tại sao lựa chọn niềng răng invisalign?

Invisalign được thực hiện công nghệ hình ảnh 3D để chế tạo các khay niềng răng. Hơn 70% các nha sỹ chỉnh răng ở Mỹ và Canada được chứng nhận để điều trị với niềng răng invisalign.

Tại sao lựa chọn niềng răng invisalign?

Không chỉ là những khay vô hình, họ có thể tháo rời, do đó bạn có thể ăn và uống những gì bạn muốn trong khi điều trị. Ngoài ra, việc đánh răng và dùng chỉ nha khoa là không có vấn đề. Chúng ta cũng cảm thấy thoải mái, không có kim loại gây trầy xước miệng trong thời gian điều trị.

Không giống như niềng răng mắc cài kim loại, có nghĩa là bạn dành ít thời gian trong văn phòng nhận được sự điều chỉnh của bác sĩ. Invisalign cũng cho phép bạn xem các chương trình điều trị ảo của riêng bạn khi bạn bắt đầu, do đó bạn có thể thấy hàm răng của bạn sau khi điều trị theo các dự đoán ban đầu.

Hoạt động của chúng như thế nào?

Chúng ta sử dụng mỗi bộ khay khoảng hai tuần và chỉ gỡ chúng khi ăn và cệ sinh răng. Khi bạn thay thế mỗi hàm tiếp theo, răng của bạn sẽ di chuyển từng chút một, từ vị trí này qua vị trí khác, cho đến khi chúng đi đến vị trí cuối cùng, tổng thời gian điều trị trung bình 9-15 tháng, sau đó bạn sẽ được cảm nhận sự thay đổi khác biệt từ hàm răng của chúng ta.

Chi phí tẩy trắng răng hiện nay không quá đắt đỏ, tại Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn giá tẩy trắng răng được cập nhật trên trang web chính thức. Để biết thêm thông tin về vấn đề này bạn vui lòng gọi điện đến hotline 1800 6836.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN