GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Tất tần tật thông tin về chi phí trồng răng implant

Tất tần tật thông tin về chi phí trồng răng implant – Thực hiện cấy ghép răng implant Nha khoa được thực hiện bằng những kỹ thuật hiện đại. Phương pháp này nhằm khắc phục hiệu quả được tình trạng mất răng. Cùng tìm hiểu những thông tin liên quan ở bài viết dưới đây.

Mất răng khi răng đã mọc cố định là điều mà hầu như không ai mong muốn vì chúng khiến bệnh nhân gặp nhiều phiền tóai và cảm thấy khá tự ti khi giao tiếp. Tìm ra giải pháp khắc phục và lên kế hoạch điều trị sớm là việc làm cần thiết để giảm thiểu tác hại do mất răng gây ra và nâng cao chất lượng trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Tuy nhiên để kết quả trồng răng an toàn thì bệnh nhân nên đến những cơ sở nha khoa uy tín đảm bảo trình độ chuyên môn của bác sĩ cao, giỏi, giàu kinh nghiệm và cơ sở hạ tầng hiện đại hỗ trợ tốt nhất trong suốt quá trình trồng răng. Và dĩ nhiên để đảm bảo những điều kiện như thế thì mức chi phí trồng răng tại những trung tâm nha khoa này sẽ cao hơn so với những trung tâm nha khoa kém chất lượng. Ngoài ra một ca trồng răng implant còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố.

Tất tần tật thông tin về chi phí trồng răng implant hiện nay 1
Tất tần tật thông tin về chi phí trồng răng implant hiện nay

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Tất tần tật thông tin về chi phí trồng răng implant

Chi phí trồng răng implant với nhiều mức giá rất khác nhau căn cứ chủ yếu vào tình trạng răng cần điều trị và loại trụ răng mà bệnh nhân lựa chọn trong cấy ghép.

 Tình trạng răng cần điều trị

Mất răng là tình trạng rất dễ xảy ra với những người cao tuổi, nhưng hiện nay ngay cả người trẻ tuổi cũng rất dễ gặp, xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau. Tùy theo từng trường hợp mất một răng, nhiều răng hay cả hàm mà áp dụng phương pháp trồng răng implant sao cho phù hợp. Khi đó, chi phí cũng dao động theo số lượng trụ răng được cấy ghép vào xương hàm. Bệnh nhân nên lưu ý rằng không nhất thiết phải cấy ghép số lượng trụ răng bằng với số lượng răng đã bị mất mà ta có thể tiết kiệm chi phí bằng cách kết hợp giữa trồng răng implant với bắc cầu sứ.

Tất tần tật thông tin về chi phí trồng răng implant hiện nay 2
Kỹ thuật cấy ghép răng implant Nha khoa

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Đối với những trường hợp mất răng lâu ngày, xương hàm sẽ bị tiêu hủy khá nhiều dẫn đến không đủ tiêu chuẩn xương để thực hiện cấy ghép implant. Khi đó, bệnh nhân sẽ phải thực hiện thủ tục nâng xoang ghép xương trước khi khi điều trị, giúp cho quá trình làm implant đạt kết quả cao. Việc làm thêm các thủ tục hỗ trợ khác sẽ được tính cộng thêm vào giá trồng răng implant và làm cho tổng chi phí tăng thêm.

 Loại trụ răng

Yếu tố thứ hai có ảnh hưởng quan trọng đến chi phí trồng răng implant là loại trụ răng làm từ vật liệu titanium. Tuy cùng vật liệu với nhau nhưng mỗi loại trụ được sản xuất từ những nước khác nhau và mang những đặc điểm riêng biệt. Bệnh nhân nên dựa theo tình hình tài chính các nhân và nhu cầu của mình để lựa chọn ra loại trụ thích hợp với mình.

Ngoài các yếu tố trên thì chi phí trồng răng implant còn có thể bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố phụ khác. Cho nên nếu muốn xác định cấy ghép implant giá bao nhiêu, cách tốt là nên đến những cơ sở nha khoa uy tín để bác sĩ tư vấn và báo mức giá chính xác nhất. Dựa vào đó, bệnh nhân có sự chuẩn bị tốt trước khi thực hiện điều trị.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN