GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Tẩy trắng răng bằng đèn plasma có hại không? Chuyên gia giải đáp

Tẩy trắng răng bằng đèn plasma có hại không? Em đang tìm hiểu về phương pháp tẩy trắng răng này, tuy nhiên em khá là thắc mắc là nó có hại hay không. Để yên tâm có quyết định thực hiện tẩy trắng răng hơn chính vì vậy em đặt vấn đề hy vọng nha khoa sớm tư vấn cho em được biết ạ, em xin cảm ơn. (Tú Anh).

Chào bạn Tú Anh!

Tẩy trắng răng bằng đèn plasma có hại không? Thực sự mỗi phương pháp tẩy trắng răng luôn luôn có những ưu và nhược điểm riêng biệt, tuy nhiên đều nằm ở mức cho phép. Nha khoa sẽ tư vấn cụ thể về vấn đề này để bạn yên tâm thực hiện nhé.

Tẩy trắng răng bằng đèn plasma có hại không? Chuyên gia giải đáp 1
Tẩy trắng răng bằng đèn plasma có hại không? Chuyên gia giải đáp *

Tẩy trắng răng bằng đèn plasma có hại không?

Tẩy trắng răng bằng đèn plasma có hại không? Đây là một phương pháp được một số nha khoa áp dụng để thực hiện tẩy trắng răng, và là phương pháp khá đảm bảo an toàn không gây hại, tuy nhiên lại có một số hạn chế nhất định vì đây là cách làm cũ. Cách thực hiện đơn giản nha khoa sẽ bôi thuốc làm trắng răng lên bề mặt răng sau đó sử dụng đèn plasma chiếu lên răng trong khoảng thời gian 5 -10 phút giúp thuốc ngấm sâu và đều men răng, sẽ được thực hiện liên tiếp 3 lần sẽ hoàn thành ca tẩy trắng răng cho bạn. Một số nhược điểm mà bạn cần quan tâm khi muốn thực hiện tẩy trắng răng bằng đèn plasma.

Tẩy trắng răng bằng đèn plasma có hại không? Chuyên gia giải đáp 2
Giải đáp: Tẩy trắng răng bằng đèn plasma có hại không? *
 • Áp dụng với răng xỉn màu nhẹ sẽ mang lại hiệu quả cao, còn đối với tình trạng răng ố vàng nặng thì phương pháp này sẽ không có hiệu quả.
 • Việc sử dụng bằng đèn plasma chỉ tác động được một phần rất nông của men răng chính vì vậy sẽ không đem lại được một kết quả trắng sáng hoàn hảo như bạn mong đợi.
 • Đối với các tình trạng răng quá nhạy cảm thì việc áp dụng tẩy trắng này vẫn đem đến những tình trạng ê buốt và khó chịu cho người thực hiện.

Dưới đây là một số điểm để bạn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ tẩy trắng răng bằng đèn plasma nhé.

 • Độ an toàn: Đèn chiếu ánh sáng an toàn với cơ thể, điều này được được kiểm định trước khi đưa vào sử dụng, và trong quá trình thực hiện bạn sẽ được nhân viên nha khoa đeo kính chụp mắt để đảm bảo không gây ảnh hưởng cho mắt.
 • Lành tính: Không gây tổn thương đến cấu trúc răng, đặc biệt với răng khỏe mạnh sẽ không gây ra tình trạng răng ê buốt sau khi tẩy trắng và không ảnh hưởng đến những mô xung quanh.
 • Nồng độ thuốc: Được các bác sĩ chuyên khoa áp dụng nên nồng độ luôn ở mức độ cho phép sẽ tuyệt đối không gây hại.
 • Cách ly trước khi tẩy trắng: Tức là trong quá trình tẩy trắng bệnh nhân được sử dụng dụng cụ cách ly giữa răng và nướu nên không gây ra các tác dụng phụ trong quá trình thực hiện.

Cách chăm sóc răng sau khi tẩy trắng răng

Sau khi đã tìm hiểu về tẩy trắng răng bằng đèn plasma có hại không thì bạn đã khá là yên tâm rồi chứ, nha khoa sẽ nói đến cách chăm sóc răng giúp bạn đạt kết quả cao.

Tẩy trắng răng bằng đèn plasma có hại không? Chuyên gia giải đáp 3
Cách chăm sóc răng sau khi tẩy trắng răng *
 • Không sử dụng các loại thức uống có tính kích thích, không sử dụng thuốc lá một trong những tác nhân gây hại trực tiếp lên răng.
 • Đánh răng 2 lần mỗi ngày là điều cần phải thực hiện chăm chỉ.
 • Sử dụng chỉ nha khoa sẽ loại bỏ được những thức ăn dư thừa trên răng.
 • Không sử dụng những thực phẩm có màu và dễ bám trên răng trong một thời gian nhất định.
 • Để răng luôn khỏe mạnh sau khi tẩy trắng bạn cần bổ sung các loại vitamin giúp nướu khỏe mạnh hơn.

Nha khoa đã tư vấn cho bạn khá là chi tiết về tẩy trắng răng bằng đèn plasma có hại không, hy vọng bạn sẽ có những thông tin hữu ích từ đó suy nghĩ có nên sử dụng phương pháp này không, ngoài ra có rất nhiều cách để tẩy trắng răng hiệu quả với những ưu điểm vượt trội bạn có thể tham khảo tại nha khoa chúng tôi.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN