GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Tẩy trắng răng bằng laser có bị đau không?

Tẩy trắng răng bằng laser có bị đau không? – Cũng có khá nhiều bạn thắc mắc rằng vấn đề vệ sinh răng miệng rất kỹ lưỡng nhưng hàm răng vẫn bị ố màu. Đây là khuyết điểm mà nhiều người đang vướng mắc. Tuy nhiên để sở hữu hàm răng trắng đều không khó khăn, bạn có thể đến nha khoa để chọn lựa giải pháp cải thiện vấn đề răng ố màu.

Tẩy trắng răng bằng laser có bị đau không?

Hiện tại có dịch vụ tẩy trắng răng bằng công nghệ laser vừa mang lại hiệu quả và thời gian cũng khá nhanh nên tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Đây là ưu điểm lớn của công nghệ tẩy trắng răng hiện đại. Tia laser sẽ có tác động mạnh làm cho thuốc tẩy trắng răng phát huy hết mọi công dụng và khả năng làm răng trắng nhanh.

Tẩy trắng răng bằng laser có bị đau không? 1
Tẩy trắng răng mang lại nụ cười tự tin *

Bạn chỉ cần đến nha khoa khoảng 60 phút để bác sĩ tiến hành quy trình tẩy trắng bằng laser và sau lần tẩy đầu tiên các bạn đã nhận thấy hiệu quả. Khác biệt với tẩy trắng răng tại nhà vì khi bạn chọn tự tẩy trắng tại nhà thì bạn cần tiến hành nhiều lần tẩy bạn mới thấy răng lên màu. Vậy chi phí tẩy trắng răng giá bao nhiêu?

Giá tẩy trắng răng sẽ được tính khi bạn chọn gói dịch vụ nào và bác sĩ sẽ kiểm tra hàm răng của bạn ố màu mức độ nào mới có thể chốt chi phí cụ thể. Một vấn đề mà nhiều bạn lo ngại tẩy trắng răng tại phòng nha bằng công nghệ laser như vậy có làm đau răng không?

Vấn đề ê buốt răng sau khi tẩy trắng còn tùy thuộc vào men răng của bạn như thế nào. Nếu men răng yếu thì sau khi tẩy trắng có thể bạn cảm thấy ê buốt, nếu men răng khỏe thì không sao. Tuy nhiên cảm giác ê buốt này không gây hại cho bạn. Sau khi tẩy trắng bạn vẫn ăn uống bình thường.

Bạn nên giới hạn ăn uống những thực phẩm có màu đậm và giới hạn hút thuốc mức tối thiểu để duy trì màu răng được lâu hơn. Nếu thấy răng bị ố màu trở lại thì bạn nên đến nha khoa để bác sĩ kiểm tra và có tư vấn cụ thể. Trường hợp nếu bạn muốn sở hữu hàm răng trắng đều thì bạn có thể tham khảo thêm về giải pháp bọc răng sứ thẩm mỹ

Mỗi cơ sở trồng răng sẽ có chi phí cắm implant khác nhau, tại Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn giá implant cập nhật tùy vào từng trường hợp cụ thể. Bạn hãy đến gặp bác sĩ để được tư vấn và đưa ra phương án điều trị thích hợp, lấy lại nụ cười rạng rỡ nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: benhvienranghammatsg.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN