GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Thực hiện tẩy trắng răng bằng vỏ chuối hiệu quả

Tẩy trắng răng bằng vỏ chuối giúp răng trắng hơn. Vỏ chuối có chứa một lượng vitamin và khoáng chất dồi dào như kali, magie, mangan…  giúp làm sạch răng, loại bỏ các mảng bám mới tích tụ và khiến cho răng trắng sáng hơn. Chính vì vậy, thực hiện tẩy trắng răng bằng vỏ chuối hiệu quả đang được nhiều người thực hiện. Cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây.

Các bước thực hiện làm trắng răng bằng vỏ chuối

Bước 1: Chuẩn bị vỏ chuối

Đầu tiên bạn chuẩn bị một quả chuối chính, lột lấy phần vỏ để dùng cho việc tẩy trắng răng. Bạn nên chọn quả chuối chín vì chuối chín mới chứa nhiều hàm lượng cao chất potassium. Ngoài ra, bạn nên chọn phần vỏ chuối có nhiều xơ.

Bước 2: Thực hiện chà vỏ chuối lên bề mặt răng

Sau khi đánh răng với kem đánh răng như bình thường, bạn lấy vỏ chuối chà sát vào bề mặt răng trong vòng 2 phút. Nên chà sát bằng mặt trong của vỏ chuối và chà nhiều vào những vị trí răng có nhiều mảng bám hoặc những vị trí răng xỉn màu.

Sau khi chà xong vỏ chuối lên bề mặt răng, bạn để giữ nguyên như vậy trong khoảng 5 tới 8 phút để các khoáng chất có trong vỏ chuối thấm dần vào răng và làm sáng màu răng.

Bước 3: Vệ sinh răng với vỏ chuối

Bạn dùng bàn chải khô và chải răng bình thường trong khoảng 3 phút. Sau đó loại bỏ các cặn bẩn trong miệng ra và súc miệng sạch bằng nước ấm.

Thực hiện tẩy trắng răng bằng vỏ chuối hiệu quả -1
Tẩy trắng răng bằng vỏ chuối đem lại hiệu quả

Trên đây là cách thực hiện tẩy trắng răng bằng vỏ chuối hiệu quả. Tuy nhiên, vì là nguyên liệu tự nhiên nên muốn đạt hiệu quả cao, bạn phải kiên trì thực hiện trong thời gian dài. Mức độ trắng sáng của răng cũng chỉ ở mức tương đối. Nếu muốn răng trắng đẹp nhanh chóng, bạn nên đến phòng khám nha khoa để thực hiện tẩy trắng răng hiện đại.

Tẩy trắng răng bằng laser hiện đại

Tại nha khoa Đăng Lưu, dịch vụ tẩy trắng răng hiện đại bằng laser được rất nhiều người tin tưởng, lựa chọn. Trước tiên, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám tổng quát tình hình răng miệng. Nếu trong quá trình khám tổng quát, bác sĩ phát hiện có quá nhiều cao răng hay mảng bám, vết nứt ở răng, các vấn đề về nướu, lợi… thì cần phải lấy cao răng, trám nhẹ vết nứt… trước khi thực hiện quy trình tẩy trắng răng bằng laser hiệu quả.

Thực hiện tẩy trắng răng bằng vỏ chuối hiệu quả - 2

Sau đó, để quá trình tẩy trắng răng hiệu quả, bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh vòm miệng. Thực hiện lấy cao răng và các mảng bám trên răng, đồng thời trám nhẹ vết nứt (nếu có). Bên cạnh đó, bạn sẽ được bác sĩ hỗ trợ đeo dụng cụ bảo vệ môi, nướu để tránh ảnh hưởng trong quá trình bôi thuốc và chiếu đèn.

Tiếp đến, bác sĩ sẽ tiến hành bôi thuốc lên bề mặt răng. Tùy thuộc vào mức độ xỉn màu của răng mà nồng độ thuốc cũng được điều chỉnh cho phù hợp.Cuối cùng, sẽ chiếu đèn laser để tẩy trắng. Dưới tác động của ánh sáng đèn laser, các phân tử tẩy màu trong thuốc sẽ được kích hoạt. Sau khi đủ thời gian chiếu đèn như quy định, các bác sĩ sẽ tiến hành làm sạch phần khoang miệng và kết thúc quá trình tẩy trắng răng.

Thực hiện tẩy trắng răng bằng vỏ chuối hiệu quả - 3

Bài viết trên đã chia sẻ về việc thực hiện tẩy trắng răng bằng vỏ chuối hiệu quả và tẩy trắng răng hiện đại bằng laser. Chúc mọi người tìm được phương pháp tẩy trắng răng hiệu quả cho chính mình.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN