GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Bí quyết tẩy trắng răng bị nhiễm tetracycline

Tẩy trắng răng bị nhiễm tetracycline hiện nay được nhiều người tìm hiểu và lựa chọn để khắc phục được những khuyết điểm về mảng bám răng. Để biết thêm những thông tin liên quan các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây. 

Tại sao phải tẩy trắng răng bị nhiễm tetracycline?

Răng bị nhiễm tetracycline có thể do sử dụng trực tiếp kháng sinh hoặc do di truyền. Khi đang mang thai, nếu người mẹ uống các thuốc này hoặc trẻ dưới 7 tuổi uống các thuốc này đều có thể làm răng đổi màu. Mức độ sậm màu răng tùy thuộc vào thời điểm, thời gian dùng thuốc, liều lượng và loại thuốc. Màu răng có thể trở nên vàng, nâu hay xám xanh. Sự thay đổi màu này có thể xảy ra trên toàn bộ răng hay chỉ ở một vùng nào đó, làm răng có những dải màu khác nhau.Tẩy trắng răng bị nhiễm tetracyline sẽ giúp bạn tự tin lấy lại màu sắc cho răng, đem lại nụ cười toả sáng.

Bí quyết tẩy trắng răng bị nhiễm tetracycline -1
Kỹ thuật tẩy trắng răng bị nhiễm tetracycline *

Bí quyết tẩy trắng răng bị nhiễm tetracyline

Đối với răng nhiễm màu nhẹ:

Nếu răng bị nhiễm màu nhẹ, khách hàng có thể tẩy trắng bằng công nghệ Laser Whitening. Công nghệ sử dụng tác động của laser để hoạt hóa thuốc tẩy trắng, giúp quá trình tẩy trắng răng trở nên hiệu quả hơn hẳn. Đồng thời thuốc sẽ đi sâu vào men răng để làm trắng sâu từ trong ra ngoài.

Tẩy trắng răng bị nhiễm tetracyline sẽ không thể đạt được hiệu quả như khi tẩy trắng răng bình thường. Tuy nhiên, nếu chỉ bị nhiễm màu nhẹ, sau khi tẩy trắng răng bằng công nghệ Laser Whitening vẫn làm răng trắng sáng hơn hẳn so với màu răng trước đây.

Bí quyết tẩy trắng răng bị nhiễm tetracycline -2
Tiến hành tẩy trắng răng bằng ánh sáng laser

Đối với răng nhiễm màu nặng:

Trường hợp màu răng quá sậm, có các sọc màu hay vết lốm đốm do nhiễm thuốc kháng sinh tetracycline, việc tẩy trắng răng bằng công nghệ Laser Whitening sẽ không mang lại hiệu quả. Lúc này, bí quyết là bạn có thể dùng phương pháp bọc răng sứ. Các vết khiếm khuyết trên bề mặt răng cũng được che lại bằng răng sứ. Làm răng sứ thẩm mỹ được xem là giải pháp khắc phục tình trạng răng bị nhiễm tetracycline hoàn hảo nhất.

Tẩy trắng răng ở đâu hiệu quả?

Hầu hết các cơ sở nha khoa đều có thực hiện dịch vụ tẩy trắng răng bị nhiễm tetracycline. Tuy nhiên, chất lượng ở các cơ sở còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Đó là tay nghề bác sĩ, trang thiết bị hiện đại hỗ trợ, kỹ thuật áp dụng … Khách hàng nên lựa chọn tẩy trắng răng ở đâu hiệu quả nhất để thực hiện.

Bí quyết tẩy trắng răng bị nhiễm tetracycline -3
Kết quả tẩy trắng răng bị nhiễm tetracycline *

Trung tâm nha khoa Đăng Lưu hiện nay là một trong những nơi nhận được nhiều sự tín nhiệm của khách hàng. Khi thực hiện tẩy trắng răng bị nhiễm tetracycline tại nha khoa Đăng Lưu, bạn sẽ được trực tiếp bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm thăm khám và thực hiện. Bên cạnh đó, nha khoa Đăng Lưu còn đầu tư máy móc hiện đại, hỗ trợ tối đa các dịch vụ tẩy trắng răng cũng như bọc răng sứ hiệu quả.

Bài viết trên đã chia sẻ bí quyết tẩy trắng răng bị nhiễm tetracycline. Nếu có ý định thực hiện, bạn nên trực tiếp đến cơ sở nha khoa để được thăm khám và tư vấn cụ thể.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN