GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Tẩy trắng răng brite smile – Công nghệ mới

Tẩy trắng răng brite smile là một trong những công nghệ cải thiện màu răng tốt nhất được nhiều người lựa chọn hiện nay. Với phương pháp này, bạn không loại bỏ được những vấn đề về màu răng đang gặp phải mà còn được sở hữu hàm răng trắng sáng hơn gấp nhiều lần trước đó. Để giúp quý khách hàng hiểu hơn về công nghệ nha khoa hiện đại này, chúng tôi xin chia sẻ các thông tin bên dưới!

Một hàm răng trắng sáng giúp bạn tự tin trong giao tiếp cũng như có một sức khỏe răng miệng tốt hơn. Tuy nhiên, với nhu cầu ăn uống ngày càng cao nhưng hiện nay, nhiều vấn đề về màu răng diễn ra. Lúc này, các phương pháp tẩy trắng răng ra đời nhằm giúp những người gặp phải vấn đề màu răng giải quyết nhanh gọn tình trạng răng ố vàng, xỉn màu, nhiễm màu… Một trong những phương pháp được đánh giá cao hiện nay chính là tẩy trắng răng brite smile.

 Tẩy trắng răng brite smile - Công nghệ mới 1
Công nghệ tẩy trắng răng hiện đại được khách hàng tin chọn*

Tìm hiểu công nghệ tẩy trắng răng brite smile

Tẩy trắng răng Brite Smile được đánh giá là bước đột phá mới của ngành nha khoa. Đây là phương pháp tẩy trắng răng an toàn và mang lại hiệu quả tức thì. Công nghệ ánh sáng xanh Brite Smile cho phép sử dụng thành phần hoạt chất thấp nhất. Từ đó giúp bạn sở hữu hàm răng trắng sáng tự nhiên hơn. 

Khi chiếu máy BriteSmile, răng của bạn xuất hiện màu xanh nhẹ nhàng. Ánh sáng xanh này với gel làm trắng chuyên dụng để đẩy nhanh quá trình loại bỏ các nhân tố gây màu trên răng. Do đó, tẩy trắng răng BriteSmile có thể áp dụng cho nhiều khách hàng có răng xỉn màu với nhiều nguyên nhân khác nhau như: răng xỉn màu ở bề mặt ngoài do thực phẩm, do thức uống, do các nguyên nhân môi bên ngoài môi trường hay răng bị nhiễm màu chất kháng sinh…

 Tẩy trắng răng brite smile - Công nghệ mới 2
Tẩy trắng răng được tiến hành theo quy trình chuẩn*

Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể thực hiện tẩy trắng răng với kỹ thuật này được. Những người có men răng yếu, phụ nữ đang mang thai hoặc cho con bú, trẻ dưới 16 tuổi và các đối tượng bị dị ứng với thành phần thuốc … không nên thực hiện tẩy trắng răng.

Công nghệ tẩy trắng răng brite smile có ưu điểm gì?

Không để khách hàng phải mơ hồ về kỹ thuật tẩy trắng răng brite smile, nha khoa xin chia sẻ cụ thể hơn các ưu điểm nổi trội của phương pháp này. Cụ thể là:

Tăng trắng sáng chỉ với 1 giờ

Công nghệ Brite Smile hiện đại này phát huy tác dụng gần như tức thì. Bởi chỉ trong vòng khoảng 1 giờ thực hiện tại nha khoa, mức độ trắng sáng của răng được cải thiện vượt trội so với màu răng trước đó. 

Quá trình tẩy trắng an toàn

Thuốc tẩy trắng sử dụng đã được chứng minh lâm sàng về tính an toàn đối với men răng cũng như nướu, các mô mềm khác. Ánh sáng Brite Smile không gây ra tình trạng xấu hoặc có biến chứng nào trên răng. Điều này đã được chứng mình và chứng nghiệm qua thực tiễn. 

 Tẩy trắng răng brite smile - Công nghệ mới 3
Răng trắng sáng giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp*

Không đau, không ê buốt

Máy tẩy trắng Brite Smile hiện đại hầu như không gây ê buốt răng, đau nhức nướu trong suốt quá trình điều trị. Điều này cũng chính là ưu điểm giúp Brite Smile nhận được sự tin yêu của đông đảo khách hàng. 

Hy vọng, với những thông tin nha khoa chia sẻ về công nghệ tẩy trắng răng brite smile, bạn có thể trút bỏ được 1 phần lo lắng về các vấn đề màu răng mình đang gặp phải. Mọi thắc mắc về các dịch vụ nha khoa, bệnh lý hay vấn đề răng miệng gặp phải, quý khách hàng có thể liên hệ về trung tâm hoặc trực tiếp đến đây để được bác sĩ kiểm tra và tư vấn cụ thể nhất. 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN