GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Tẩy trắng răng cho răng sâu có được không?

Tẩy trắng răng cho răng sâu có được không? Tôi là Ngọc Hà, năm nay 27 tuổi. Hàm răng tôi không được trắng sáng và còn bị sâu răng nữa. Tôi được biết nha khoa có phương pháp tẩy trắng răng rất an toàn và hiệu quả nên tôi muốn sử dụng dịch vụ này. Mấy răng hàm của tôi có bị sâu răng nhưng không đau nhức vậy tẩy trắng răng cho răng sâu có được không. Mong sớm nhận được hồi âm của bác sĩ! Xin cảm ơn.

Chào bạn Ngọc Hà! Trung tâm nha khoa Đăng Lưu rất cám ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc đến cho chúng tôi. Thắc mắc của bạn: tẩy trắng răng cho răng sâu có được không, chúng tôi xin giải đáp trong bài viết sau đây.

Tẩy trắng răng cho răng sâu có được không?

Hầu như tất cả chúng ta đều ít nhiều bị sâu răng. Răng sâu một bệnh ai cũng gặp, bởi chỉ cần vệ sinh răng miệng không kỹ kết hợp chế độ ăn uống không phù hợp sẽ dẫn đến sâu răng.

Tẩy trắng răng cho răng sâu có được không - 1
Răng trắng sáng cho nụ cười tự tin

Trường hợp bạn Ngọc Hà tuy bị sâu răng nhưng vẫn muốn tẩy trắng răng thì nên đến nha khoa Đăng Lưu để trực tiếp bác sĩ thăm khám và kiểm tra tình trạng nặng nhẹ của chiếc răng bị sâu. Nếu chỉ sâu nhẹ chưa đau nhức hay ê buốt gì thì bác sĩ sẽ điều trị trám răng và sau đó mới tẩy trắng răng nhé bạn.

Tẩy trắng răng cho răng sâu có được không - 2

Trung tâm nha khoa Đăng Lưu hiện nay là một trong những nơi nhận được nhiều sự tín nhiệm của khách hàng. Khi thực hiện tẩy trắng răng cho răng sâu tại nha khoa Đăng Lưu, bạn sẽ được trực tiếp bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm thăm khám và thực hiện. Bên cạnh đó, nha khoa Đăng Lưu còn đầu tư máy móc hiện đại, hỗ trợ tối đa các dịch vụ tẩy trắng răng cũng như bọc răng sứ hiệu quả.

Quy trình tẩy trắng răng cho răng sâu

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám tổng quát tình hình răng miệng. Sau đó, sẽ tư vấn màu răng hiện tại của bạn đang ở mức mấy và kết quả đạt được sau khi tẩy trẳng sẽ như thế nào.

Bước 2: Cạo vôi răng, vệ sinh răng miệng

Muốn tẩy trắng răng cho răng sâu, bác sĩ sẽ cạo vôi vệ sinh răng miệng kĩ điều này để tránh sự nhạy cảm quá mức trong quá trình tẩy.

Bước 3: Cách ly răng và môi, nướu

Bạn sẽ được bác sĩ hỗ trợ đeo dụng cụ bảo vệ môi, nướu để tránh ảnh hưởng trong quá trình bôi thuốc và chiếu đèn.

Bước 4: Tiến hành bôi thuốc lên bề mặt răng

Bằng dụng cụ nha khoa chuyên dụng, bác sĩ tiến hành bôi thuốc tẩy trắng lên bề mặt răng của khách hàng. Tùy thuộc vào mức độ xỉn màu của răng mà nồng độ thuốc cũng được điều chỉnh cho phù hợp.

Bước 5: Chiếu đèn laser

Cả bác sĩ và bệnh nhân đều được đeo kính để bảo vệ mắt khỏi tia sáng laser. Dưới tác động của ánh sáng đèn laser, các phân tử tẩy màu trong thuốc sẽ được kích hoạt. Sau khi đủ thời gian chiếu đèn như quy định, các bác sỹ sẽ tiến hành làm sạch phần khoang miệng.

Tẩy trắng răng cho răng sâu có được không - 3

Ngọc Hà thân mến! Chúng tôi vừa chia sẻ với bạn về vấn đề: tẩy trắng răng cho răng sâu có được không? Chúc bạn sớm có được hàm răng trắng đẹp như ý muốn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN