GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Tẩy trắng răng có đắt không?

Tẩy trắng răng có đắt không? Câu hỏi được nhiều người đề cập đên trong chuyên mục tư vấn Nha khoa. Để có được câu trả lời chính xác các bạn cùng tham khảo thông tin ở bài viết dưới đây.

Có những phương pháp tẩy trắng răng nào?

Hiện nay, có rất nhiều cách tẩy trắng răng. Đó là tẩy trắng răng tại nhà, tẩy trắng răng tại phòng khám (laser), tấy trắng răng nhiễm tertra. Tẩy trắng răng có đắt không còn phù thuộc nhiều vào phương pháp tẩy trắng nào mà bạn lựa chọn.

Tẩy trắng răng tại nhà

Bác sĩ sẽ lấy khuôn và làm cho bệnh nhân một bộ máng tẩy bằng nhựa trong vừa vặn với 2 hàm răng. Thuốc có nồng độ từ 10% – 15% sẽ được cho vào máng tẩy. Sau đó, khách hàng mang máng tẩy mỗi ngày khoảng 2 tiếng. Phần răng tiếp xúc với thuốc sẽ trở nên trắng sau 2 đến 3 ngày

Tẩy trắng răng có đắt không -1
Thực hiện tẩy trắng răng tại nhà *

Tẩy trắng răng tại phòng khám

Bác sĩ sử dụng thuốc có nồng độ mạnh hơn rất nhiều (35%), thuốc được kích hoạt bằng đèn laser, cho kết quả tẩy trắng chỉ sau 1 giờ thực hiện. Do nồng độ cao, thuốc rất nguy hiểm, cần tránh tiếp xúc trực tiếp với nướu (sẽ gây bỏng). Khi thực hiện, bác sĩ và bệnh nhân cần đeo kính để tránh ảnh hưởng tới mắt.

Tẩy trắng răng nhiễm tertra

Bác sĩ sẽ sử dụng phương pháp tẩy trắng răng mới bằng đèn LED trong vòng 60 phút. Phương pháp này sử dụng năng lượng ánh sáng để cắt đứt các chuỗi nối đôi của protein tạo màu trong răng, giúp răng bạn trở nên trắng sáng dưới ánh sáng tự nhiên.

Tẩy trắng răng có đắt không?

Các phòng khám nha khoa hầu như đều áp dụng dịch vụ tẩy trắng răng. Tuy nhiên, tẩy trắng răng có đắt không còn tuỳ thuộc ở mỗi cơ sở thực hiện. Ở nha khoa Đăng Lưu, bảng giá tẩy trắng răng hiện nay như sau:

Tẩy trắng răng có đắt không -2
Tẩy trắng răng có đắt không? *
– Tại Nhà1.500.000 / Hai hàm
– Tại Phòng (laser)2.500.000 / Hai hàm
– Răng Nhiễm Tertra3.000.000 – 5.000.000 / Hai hàm

 

Cách chăm sóc sau tẩy trắng răng

Sau khi thực hiện tẩy trắng răng, khách hàng cần có cách chăm sóc khoa học, hợp lý để giữ màu răng được trắng lâu bền.

Đầu tiên, khách hàng cần quan tâm đến chế độ ăn uống. Các loại thực phẩm có màu sậm chính là một trong những nguyên nhân chính làm thay đổi màu răng. Thậm chí còn làm răng bị xỉn màu. Vì thế, tốt nhất nên tránh những loại thức ăn, nước uống sậm màu, hạn chế uống café và hút thuốc lá,…

Thứ hai, khách hàng cần chăm sóc răng miệng thường xuyên và kỹ lưỡng: Ngay sau khi ăn uống thức ăn sậm màu, phải chải răng hoặc súc miệng ngay, không để lâu quá 30 phút.  Chải răng ít nhất 2 lần / ngày và dùng chỉ tơ nha khoa ít nhất 1 lần / ngày.

Tẩy trắng răng có đắt không -3
Tẩy trắng răng mang lại nụ cười tự tin *

Thứ ba, khách hàng cần kiểm tra và khám răng định kỳ 6 tháng/ 1 lần. Có như vậy, bác sĩ mới vừa kiểm tra mảng bám trên răng, các mảng bám đổi màu và tổng quát trong khoang miệng.

Bài viết trên đã chia sẻ các cách tẩy trắng răng, cách chăm sóc sau tẩy trắng răng và giải đáp thắc mắc: tẩy trắng răng có đắt không? Chúc mọi người sớm tìm được phương pháp tẩy trắng răng phù hợp nhất với mình!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN