GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Tẩy trắng răng hút thuốc có sao không? Hỏi đáp nha khoa

Tẩy trắng răng hút thuốc có sao không? Tôi là Tuấn Anh – 27 tuổi đang làm công việc mẫu ảnh, nhưng tôi có một hàm răng không được trắng sáng, tôi muốn khắc phục tình trạng này sớm nhất. Bởi vì có thói quen hút thuốc từ khi còn đi học nên tôi chưa thể bỏ được, chính vì vậy việc tẩy trắng răng xong nếu sử dụng thuốc lá có ảnh hưởng đến kết quả không ạ. Hy vọng nha khoa tư vấn sớm cho tôi được biết nhé! Tuấn Anh – Quận 5.

Chào bạn Tuấn Anh!

Nha khoa thực sự rất vui khi bạn đã đặt vấn đề “tẩy trắng răng hút thuốc có sao không?” nha khoa sẽ tư vấn cho bạn tuy nhiên chúng tôi sẽ đưa đến một số lời khuyên cho bạn trước khi giải đáp vấn đề này nhé.

Tẩy trắng răng hút thuốc có sao không? Hỏi đáp nha khoa 1
Tẩy trắng răng hút thuốc có sao không? Hỏi đáp nha khoa *

Thuốc lá có hại cho sức khỏe như thế nào?

Vì sao nha khoa phải đưa vấn đề thuốc lá có hại cho sức khỏe vào nội dung này. Bởi vì hiện nay có quá nhiều người đã gặp nguy hiểm trong việc suốt ngày hút thuốc lá. Từ xưa đến bây giờ bạn chỉ nghe mỗi câu “thuốc lá có hại cho sức khỏe” chứ chưa bao giờ ai bảo thuốc là tốt cho sức khỏe bạn. Nếu bạn đã biết được tầm nghiêm trọng của việc sử dụng thuốc là thì nha khoa hy vọng bạn sớm lên kế hoạch bỏ thuốc lá sớm nhất nhé, vì khi bạn bỏ thuốc lá thì sức khỏe răng miệng mới tốt lên được ngoài ra tổng thể sức khỏe cũng cải thiện trong thấy. Một số tác hại mà do hút thuốc lâu năm gây ra bạn cần tham khảo để cảnh báo tình trạng sức khỏe của mình.

Tẩy trắng răng hút thuốc có sao không? Hỏi đáp nha khoa 2
Thuốc lá có hại cho sức khỏe như thế nào? *
  • Dễ gặp các bệnh ung thư phổi, ung thư gan.
  • Gây ảnh hưởng cho những người xung quanh khi hít phải mùi thuốc lá không chỉ là môi trường không khí mà có thể ảnh hưởng đến phổi của họ đặc biệt là “trẻ em”.
  • Ngoài các tình trạng bệnh nặng ra thì đây là thói quen xấu không được người đối diện đồng tình khi giao tiếp chung.
  • Ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng trầm trọng, gây ra mùi hôi miệng và làm xỉn màu răng rõ rệt. Có rất nhiều đến nha khoa để thực hiện tẩy trắng mà nguyên nhân đầu tiên là do họ sử dụng thuốc lá quá nhiều dẫn đến men răng bị hư hại và làm xỉn màu răng và không thể chữa trị bằng việc tẩy trắng răng được.

Với những tác hại này thì hy vọng bạn sớm bỏ thói quen hút thuốc sớm nhất nhé, tốt nhất là trước khi thực hiện tẩy trắng răng để không gặp những rủi ro sau khi tẩy trắng.

Giải đáp: Tẩy trắng răng hút thuốc có sao không?

Vậy tẩy trắng răng hút thuốc có sao không? Những thông tin mà chúng tôi chia sẻ về việc thuốc lá có hại cho sức khỏe một phần là câu giải đáp cho vấn đề này. Thực tế sau khi tẩy trắng răng xong bạn không nên sử dụng thuốc lá, nếu thực sự bạn không thể vượt qua chính mình thì vẫn sử dụng được nhưng cần sau một tháng thực hiện tẩy trắng như vậy sẽ duy trì được kết quả lâu dài nhất. Những tình trạng có thể gặp sau khi tẩy trắng răng xong mà sử dụng thuốc lá bạn cần tham khảo thêm.

Tẩy trắng răng hút thuốc có sao không? Hỏi đáp nha khoa 3
Giải đáp: Tẩy trắng răng hút thuốc có sao không? *
  • Răng dễ dàng bị xỉn màu nhanh chóng, kết quả tẩy trắng không lâu dài.
  • Men răng bị hư hại nặng hơn, vì việc sử dụng thuốc tẩy trắng răng là một phần tác động lên men răng chính vì vậy nếu bạn hút thuốc lá là một phần thúc đẩy quá trình hư hại men răng.
  • Mất tính thẩm mỹ trên răng, các loại vi khuẩn có thể phát triển gây hại cho nướu của bạn.
  • Phản ứng ngược tức là trước khi thực hiện tẩy trắng răng, răng của bạn vẫn trắng sáng nhưng sau khi tẩy xong dùng thuốc lá thì màu răng có thể xỉn màu hơn so với ban đầu.

Hy vọng những chia sẻ thực tế của nha khoa về “tẩy trắng răng hút thuốc có sao không?” giúp bạn bừng tỉnh về thói quen nguy hại này. Nha khoa chúc bạn sớm có một nụ cười tự tin và hàm răng thẩm mỹ để tiếp tục công việc yêu thích một cách có hiệu quả nhất nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN