GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Tẩy trắng răng mất bao lâu thời gian?

Tẩy trắng răng mất bao lâu? Tấy trắng răng đang là dịch vụ được ưa chuộng trong những năm gần đây. Tuy nhiên, vẫn còn một số người ngại ngần chưa dám thực hiện vì sợ tốn nhiều thời gian. Bài viết sau sẽ chia sẻ về vấn đề tẩy trắng răng mất bao lâu thời gian?

Tại sao chúng ta nên tẩy trắng răng?

Hàm răng trắng, đẹp và nụ cười toả sáng đang được xem là chuẩn mực thẩm mỹ hiện đại. Thế nhưng không phải tự nhiên mà chúng ta có được hàm răng trắng đều như ý, qua thời gian và những tác động của thức ăn, răng của chúng ta trở nên ố vàng và xỉn màu, rất mất thẩm mỹ. Chính vì vậy, khi có điều kiện, mọi người nên thực hiện tẩy trắng răng để đem lại vẻ đẹp và sự tự tin cho chính mình.

Tẩy trắng răng mất bao lâu thời gian -1

Hơn nữa, hiện nay sự phát triển của nha khoa đã cho ra đời rất nhiều phương pháp tẩy trắng răng an toàn, hiệu quả. Mọi người đều có thể chọn cho mình phương pháp phù hợp nhất để nhanh chóng có được màu răng trắng sáng. Ở trung tâm nha khoa Đăng Lưu hiện nay, tẩy trắng răng bằng Laser Whitening đang là phương pháp được nhiều người lựa chọn.

Tẩy trắng răng mất bao lâu thời gian

Tẩy trắng răng mất bao lâu thời gian thường là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Bạn có thể yên tâm bởi quy trình tẩy trắng răng thường diễn ra nhanh chóng, chỉ từ 45-60 phút thực hiện. Sau khi tẩy trắng răng, bạn sẽ sở hữu hàm răng trắng đẹp như ý.

Tẩy trắng răng mất bao lâu thời gian -2

Tại nha khoa Đăng Lưu, quy trình tẩy trắng răng thẩm mỹ được diễn ra qua các bước sau:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám tình hình răng miệng

Khách hàng được trực tiếp bác sĩ thăm khám tổng quát tình trạng răng miệng. Sau đó vệ sinh vòm miệng, cạo vôi răng để làm sạch các mảng bám trên răng, chuẩn bị cho quá trình tẩy trắng răng hiệu quả.

Bước 2: Chuẩn bị cho quá trình tẩy trắng răng

Trước khi tẩy trắng răng, bác sĩ sẽ đeo kính cho bệnh nhân để tránh ảnh hưởng từ năng lượng ánh sáng. Sau đó, sử dụng dụng cụ y khoa chuyên dụng để cách ly niêm mạc và nước bọt. Tiếp đến khách hàng sẽ được thoa vazerlin lên môi để tránh môi bị khô và thoa Blockout lên nướu để bảo vệ nướu không bị dính thuốc.

Bước 3: Đặt thuốc tẩy trắng răng và chiếu đèn

Bệnh nhân được bác sĩ cẩn thận đặt thuốc tẩy trắng lên bề mặt răng. Sau đó, dùng cọ để thoa đều thuốc và chiếu đèn. Quá trình chiếu lên răng diễn ra trong vòng 20 phút. Thuốc tẩy trắng răng sau khi được kích hoạt bởi ánh sáng đèn sẽ hoạt hóa thành phần Carbamide Peroxide có trong thuốc tẩy trắng, giúp đánh bật các phân tử làm ngả màu răng, giúp răng bạn trở nên trắng sáng. Bác sĩ lau sạch gel tẩy trắng răng cho khách hàng.

Tẩy trắng răng mất bao lâu thời gian -3

Bước 4: Kết thúc quá trình tẩy trắng răng

Cuối cùng, bác sĩ sẽ giúp khách hàng rửa sạch thuốc tẩy trắng còn sót lại trên răng. Đồng thời tháo gỡ các dụng cụ y tế dùng để banh môi. Cho bệnh nhân súc miệng lại trước khi kiểm tra màu răng sau khi tẩy trắng.

Trên đây là chia sẻ về vấn đề: tẩy trắng răng mất bao lâu thời gian. Chỉ với 45-60 phút thực hiện, ai cũng có thể dễ dàng sở hữu hàm răng trắng đẹp, tăng tính thẩm mỹ cho khuôn mặt.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN