GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Tẩy trắng răng ở đâu tốt nhất tphcm?

Tẩy trắng răng ở đâu nhất tphcm? Là câu hỏi em muốn nhờ các chuyên gia Nha khoa hỗ trợ tư vấn giúp em. Khuyết điểm răng ngả vàng làm mất tính thẩm mỹ nên em có ý định đi tẩy trắng răng để khắc phục. Vậy mong sớm nhận được câu trả lời. (Kim Chi – 25 tuổi, Quận 1)

Giải đáp băn khoăn:

Chào bạn Kim Chi!

Rất vui khi bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi: Tẩy trắng răng ở đâu ở tphcm? được hỗ trợ giải đáp như sau:

Quá trình tẩy trắng răng thực hiện như thế nào?

Tẩy trắng răng không còn là dịch vụ nha khoa quá xa lạ với mọi người. Tuy nhiên, tẩy trắng răng ở đâu hiệu quả mới là thắc mắc cần được giải đáp. Quy trình tẩy trắng răng tại nha khoa Đăng Lưu sẽ được thực hiện bằng các bước sau đây:

Tẩy trắng răng ở đâu tốt nhất tphcm -1
Thực hiện tẩy trắng răng tại nhà *

Bước 1: Bác sĩ thăm khám tình hình răng miệng

Khách hàng được trực tiếp bác sĩ thăm khám tổng quát tình trạng răng miệng. Sau đó vệ sinh vòm miệng, cạo vôi răng để làm sạch các mảng bám trên răng, chuẩn bị cho quá trình tẩy trắng răng hiệu quả.

Bước 2: Chuẩn bị cho quá trình tẩy trắng răng

Trước khi tẩy trắng răng, bác sĩ sẽ đeo kính cho bệnh nhân để tránh ảnh hưởng từ năng lượng ánh sáng. Sau đó, sử dụng dụng cụ y khoa chuyên dụng để cách ly niêm mạc và nước bọt. Tiếp đến khách hàng sẽ được thoa vazerlin lên môi để tránh môi bị khô và thoa Blockout lên nướu để bảo vệ nướu không bị dính thuốc.

Bước 3: Đặt thuốc tẩy trắng răng và chiếu đèn

Bệnh nhân được bác sĩ cẩn thận đặt thuốc tẩy trắng lên bề mặt răng. Sau đó, dùng cọ để thoa đều thuốc và chiếu đèn. Quá trình chiếu lên răng diễn ra trong vòng 20 phút. Thuốc tẩy trắng răng sau khi được kích hoạt bởi ánh sáng đèn sẽ hoạt hóa thành phần Carbamide Peroxide có trong thuốc tẩy trắng, giúp đánh bật các phân tử làm ngả màu răng, giúp răng bạn trở nên trắng sáng. Bác sĩ lau sạch gel tẩy trắng răng cho khách hàng.

Tẩy trắng răng ở đâu tốt nhất tphcm -2
Kết quả tẩy trắng răng mang lại hàm răng trắng sáng *

Bước 4: Kết thúc quá trình tẩy trắng răng

Cuối cùng, bác sĩ sẽ giúp khách hàng rửa sạch thuốc tẩy trắng còn sót lại trên răng. Đồng thời tháo gỡ các dụng cụ y tế dùng để banh môi. Cho bệnh nhân súc miệng lại trước khi kiểm tra màu răng sau khi tẩy trắng.

Tẩy trắng răng ở đâu tốt nhất thành phố Hồ Chí Minh

Thành phố Hồ Chí Minh hiện nay là nơi tập trung đông nhất các cơ sở, trung tâm nha khoa. Vậy nên, vấn đề tẩy trắng răng ở đâu tốt nhất thành phố Hồ Chí Minh luôn là thắc mắc của khách hàng. Trung tâm nha khoa Đăng Lưu hiện nay là một trong những nơi nhận được nhiều sự tín nhiệm của khách hàng. Khi thực hiện tẩy trắng răng tại nha khoa Đăng Lưu, bạn sẽ được trực tiếp bác sĩ tay nghề giỏi, nhiều năm kinh nghiệm thực hiện. Bên cạnh đó, nha khoa Đăng Lưu còn đầu tư máy móc hiện đại, hỗ trợ tối đa các dịch vụ tẩy trắng răng.

Tẩy trắng răng ở đâu tốt nhất tphcm -3
Tẩy trắng răng bằng ánh sáng laser *

Hầu hết các cơ sở nha khoa đều có thực hiện dịch vụ tẩy trắng răng. Tuy nhiên, chất lượng ở các cơ sở còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Đó là tay nghề bác sĩ, trang thiết bị hiện đại hỗ trợ, sự uy tín của cơ sở… Khách hàng nên lựa chọn tẩy trắng răng ở đâu tốt nhất và phù hợp với mình để thực hiện.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN