GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Tẩy trắng răng tốt nhất tphcm

Tẩy trắng răng tốt nhất – Bạn đang muốn làm đẹp hàm răng của mình? Bạn đang muốn tẩy trắng răng định kỳ nhưng chưa biết được cơ sở nha khoa nào tẩy trắng răng tốt nhất tphcm? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau.

Quy trình tẩy trắng răng diễn ra như thế nào?

Có rất nhiều lý do khiến chúng ta không có được hàm răng trắng đẹp như mong muốn. Nhưng, mọi người đừng vội lo lắng, ngày nay đã có rất nhiều giải pháp khắc phục tình trạng này. Tẩy trắng răng được xem là giải pháp hiệu quả để hạn chế răng ố vàng, xỉn màu. Tẩy trắng răng thực chất chỉ là dịch vụ đơn giản, thực hiện nhanh chóng, hiệu quả cao.

Tẩy trắng răng tốt nhất tphcm -1
Kết quả sau khi tẩy trắng răng

Hiện nay, tẩy trắng răng tốt nhất đang là dịch vụ “hot”, được rất nhiều người ưa chuộng. Quy trình tẩy trắng răng tại nha khoa Đăng Lưu được diễn ra qua các bước sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Trước khi tẩy trắng răng, bác sĩ sẽ kiểm tra tình hình răng miệng của bạn. Sau đó, tuỳ vào tình trạng mà bác sĩ tư vấn phương pháp phù hợp. Qua quá trình đánh giá mức độ ố vàng của răng,…bạn sẽ được bác sĩ tư vấn trước về mức độ màu sắc có thể đạt được sau khi tẩy trắng răng.

Bước 2: Vệ sinh răng miệng và cách ly môi, nướu

Bác sĩ sẽ cạo vôi răng sạch sẽ, sau đó sử dụng dụng cụ y khoa chuyên dung để cách ly môi và nướu không bị tổn thương trong quá trình tẩy trắng.

Bước 3: Thực hiện tẩy trắng răng

Bằng dụng cụ chuyên biệt, bác sĩ sẽ đưa thuốc tẩy trắng Hydrogen Peroxide có nồng độ 35% lên bề mặt răng. Sau đó, bác sĩ sẽ tiến hành chiếu đèn Laser, dưới tác động của ánh sáng Laser Whitening, thuốc tẩy trắng sẽ được kích thích, hoạt hóa thành các phân tử tẩy màu thấm sâu vào răng. Chính điều này giúp răng trắng dần từ ngoài vào trong. Quy trình chiếu đèn sẽ kéo dài khoảng 30 phút, tùy thuộc vào độ nhiễm màu của răng.

Tẩy trắng răng tốt nhất tphcm -2
Hàm răng trắng cho bạn nụ cười tự tin

Bước 4: Kết thúc quá trình

Sau khi kết thúc quá trình tẩy trắng, khách hàng sẽ được bác sĩ lau sạch thuốc, tháo dụng cụ bảo vệ nướu, môi. Cuối cùng, bác sĩ sẽ đánh giá màu răng sau khi tẩy trắng răng.

Ở đâu tẩy trắng răng tốt nhất tphcm?

Tại thành phố Hồ Chí Minh, có rất nhiều cơ sở nha khoa đã thực hiện dịch vụ tẩy trắng răng. Tuy nhiên, chất lượng ở các nơi có sự khác biệt. Điều đó còn phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ, trang thiết bị hiện đại hỗ trợ, sự uy tín của cơ sở…

Hiện nay, trung tâm nha khoa Đăng Lưu đang là một trong những cơ sở được nhiều sự tin tưởng từ khách hàng. Nếu đến với nha khoa Đăng Lưu, bạn sẽ được đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm trực tiếp thăm khám. Hơn nữa, bạn sẽ được tự mình đánh giá và trải nghiệm quy trình tẩy trắng tốt nhất tphcm. Sau quá trình tẩy trắng, khách hàng có được một hàm răng trắng sáng, rạng ngời như mong muốn.

Nha khoa Đăng Lưu với các bác sĩ giỏi chuyên môn, tận tâm kết hợp trang thiết bị, máy móc hiện đại đạt tiêu chuẩn sẽ giúp các bạn có nụ cười trắng sáng và tự tin. Trên đây là chia sẻ về địa chỉ tẩy trắng răng tốt nhất tphcm. Chúc các bạn nhanh chóng có được hàm răng trắng đẹp!

Hàm răng trên đưa ra quá mức khiến hai hàm không đều nhau, ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai cũng như tính thẩm mỹ của cả khuôn mặt. Nha Khoa Đăng Lưu niềng răng hô hàm trên cho nhiều bệnh nhân, khắc phục khuyết điểm của hàm răng, trả lại nụ cười tự tin, hàm răng chắc khỏe.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN