GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Giải pháp thẩm mỹ răng trắng đều nhanh chóng và an toàn

Thẩm mỹ răng trắng đều – Có lẽ rằng các bạn nữ đều có nhu cầu làm đẹp và trong đó có nhu cầu làm đẹp cho hàm răng của mình. Nếu bạn sở hữu hàm răng trắng đều như ý sẽ làm bạn tự tin trong giao tiếp hằng ngày cũng như trong công việc. Tuy nhiên những ai có hàm răng ố vàng đều có thể cải thiện trắng đều hơn bằng giải pháp tẩy trắng tại nha khoa.

Giải pháp thẩm mỹ răng trắng đều

Hiện nay dịch vụ tẩy trắng răng đang được sử dụng nhiều và có hai cách: Tẩy trắng răng tại nhà hoặc tẩy trắng răng tại nha khoa. Tuy nhiên dịch vụ thẩm mỹ răng trắng đều nha khoa chắc chắn sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng nhất.

Khi bạn đến nha khoa để tẩy trắng răng bạn sẽ được bác sĩ thăm khám kỹ lưỡng, đo màu răng và sau đó sẽ tư vấn giải pháp cho bạn nếu bạn chấp nhận sử dụng dịch vụ này thì bác sĩ sẽ tiến hành tẩy trắng răng cho bạn bằng công nghệ laser.

Ưu điểm lớn của thẩm mỹ răng trắng đều này đó là mang lại cho bạn hàm răng trắng đều trong thời gian nhanh nhanh nhất và ngay sau lần tẩy đầu tiên bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt. Còn đối với tẩy trắng răng tại nhà thì bạn sẽ tự tiến hành quy trình và cần làm nhiều ngày liên tục mới hoàn thành.

Tia laser sẽ làm hoạt hóa thuốc tẩy trắng răng phát huy tối đa hiệu quả làm trắng nên bạn chỉ cần dành khoảng 60 để tẩy trắng tại nha khoa vừa nhanh chóng vừa hiệu quả cao. Nhưng tẩy trắng răng có giới hạn đó là sau vài năm nếu răng của bạn ố vàng lại thì bạn nên tẩy trắng răng lại lần nữa.

Chi phí thực hiện thẩm mỹ răng trắng đều

Có nhiều bạn thắc mắc tẩy trắng răng giá bao nhiêu là hợp lý, sau đây là mức giá tham khảo:

Giải pháp thẩm mỹ răng trắng đều nhanh chóng và an toàn 2
Kết quả tẩy trắng răng còn tùy thuộc vào từng tình trạng răng miệng

– Tại Nhà: 1.500.000 / Hai hàm

– Tại Phòng (laser); 2.500.000 / Hai hàm

– Răng Nhiễm Tertra: 3.000.000 – 5.000.000 / Hai hàm

Bạn hãy trực tiếp đến nha khảo kỹ hơn. Nếu bạn nào có nhu cầu duy trì hàm răng trắng đều cố định thì bạn nên chọn lựa giải pháp bọc răng sứ toàn hàm. Giải pháp này sẽ không cần tẩy trắng răng nhiều lần, bạn sẽ luôn giữ được hàm răng trắng đều như ý.
Lưu ý : Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người

BÀI VIẾT LIÊN QUAN