GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Thế nào là răng sứ tốt nhất?

Thế nào là răng sứ tốt nhất? – Nếu bạn có nhu cầu làm răng sứ thẩm mỹ để cải thiện hàm răng của mình đẹp hơn thì các bạn nên chọn cho mình một nha khoa uy tín để bọc răng sứ đạt chất lượng cao nhất. Điều thứ hai các bạn cần cân nhắc đó là nên chọn loại răng sứ sao cho phù hợp với mình.

Thế nào là răng sứ tốt nhất?

Thế nào là răng sứ tốt nhất? 1
Thế nào là răng sứ tốt nhất?

Hiện nay có ba loại răng sứ thông dụng được sử dụng trong nha khoa đó là: Răng sứ kim loại thường, răng sứ titan và răng sứ cercon. Vậy các bạn hãy tìm hiểu về các loại răng sứ này để có thể chọn lựa cho mình loại răng sứ tốt nhất.

Mỗi một loại răng sứ đều có đặc điểm khác nhau, răng sứ kim loại thường là loại răng sứ có mức chi phí thấp nhất hiện nay khoảng 1.000.000/răng. Đây là loại răng sứ có khung sườn làm từ kim loại thường và lớp vỏ ngoài làm bằng sứ. Nhược điểm của răng này là có thể bị oxi hóa và nhìn vào thấy chân răng có màu đen, tính thẩm mỹ của răng này không cao.

Thế nào là răng sứ tốt nhất? 2
Răng sứ thẩm mỹ hiện đại

Răng sứ titan có tính thẩm mỹ cao hơn so với răng sứ titan. Đây cũng là răng sứ kim loại nhưng khung sườn làm từ kim loại titanium nên phù hợp với những bệnh nhân bị dị ứng với kim loại. Tuy nhiên nhược điểm của răng sứ này là khi chiếu đèn vào vẫn thấy vệt đen trên răng đó chính là khung sườn của răng.

Loại răng sứ tốt nhất là răng sứ cercon vì đây là loại răng sứ được làm hoàn toàn bằng sứ từ khung sườn đến lớp vỏ ngoài đều bằng sứ. Nếu bạn muốn chọn lựa làm răng sứ đạt thẩm mỹ cao nhất thì các bạn nên chọn răng sứ cercon. Khi nhìn vào rất khó phát hiện là răng giả.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN