GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Tổng quan niềng răng hiện đại

Tổng quan niềng răng hiện đại – Niềng răng chỉnh nha hiện nay rất được giới trẻ ưa chuộng, có hai loại niềng răng được sử dụng đó là niềng răng mắc cài và không mắc cài. Khi sử dụng loại nieng rang không mắc cài truyền thống, khung niềng và các khí cụ được kết hợp với nhau và bao quanh hàm răng. Loại niềng răng mắc cài hiện đại đã loại bỏ các mắc cài trong quá khứ có độ lớn cao. Và các loại mắc cài có kích thước nhỏ hơn, chắc chắn hơn, tạo lực di chuyển hiệu quả hơn.

Tổng quan niềng răng hiện đại

Niềng răng mắc cài

Qua thời gian, lớp men răng tiếp xúc xung quanh khung dầy lên, kết quả là khi niềng răng hoàn thành có hai lớp men dày mỏng trên bề mặt rưng. Nhưng với niềng răng mắc cài hiện đại mắc cài đã nhỏ hơn và cho phép vệ sinh răng miệng một cách sạch sẽ nhất, ngoài ra các trung tâm niềng răng sẽ cung cấp cho các bệnh nhân những dụng cụ vệ sinh chuyên dụng đặc thù khi bệnh nhân niềng răng.

Tổng quan niềng răng hiện đại 1
Tổng quan niềng răng hiện đại *

Với xã hội hiện đại nhu cầu tiêu dùng của con người ngày càng cao và càng ngày càng hướng đến các dịch vụ tiện ích và đa dạng. Trong khi niềng răng truyền thống sử dụng vật liệu thép không gỉ 100% thì giờ đây các bệnh nhân có thể sử dụng các lựa chọn thay thế như gốm sứ, chất dẻo, làm cho chúng phù hợp hơn với hàm răng, và vì vậy việc che dấu chúng là điều hiển nhiên khi sử dụng các vật liệu này có thể tùy chỉnh màu sắc.

Niềng răng vô hình

Công nghệ niềng răng vô hình hay nieng rang invisalign thực sự là một công nghệ tuyệt vời giúp cho các bệnh nhân chỉnh nha tự tin thoải mái hơn khi niềng răng. Thay vì sử dụng mắc cài, một loạt khay niềng răng trong suốt được thay thế. Công nghệ máy tính giúp các bác sỹ chỉnh nha lên một kế hoạch chính xác tuyệt vời cho việc nắn chỉnh hàm răng.

Trồng răng sứ là giải pháp nhằm khắc phục nhanh tình trạng mất răng. Vậy trồng răng sứ giá bao nhiêu? Chi phí làm răng sứ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Đến với Nha Khoa Đăng Lưu bạn sẽ được tư vấn mão sứ phù hợp với mức phí phải chăng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN