GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Trám răng bao nhiêu tiền 1 cái?

Trám răng bao nhiêu tiền 1 cái? Tôi bị sâu 1 cái răng hàm và nó gây ảnh hưởng lớn đến quá trình ăn uống cũng như những sinh hoạt thường nhật. Tôi quyết định thực hiện trám răng để giải quyết những vấn đề trên, tuy nhiên vẫn chưa biết rõ là có thể trám 1 chiếc răng được không và chí phí thực hiện thế nào. Mong được bác sĩ giải đáp giúp! (Như Loan – Q. Bình Thạnh, Tp HCM)

Chào chị Như Loan!

Cảm ơn chị đã tin tưởng chia sẻ vấn đề răng sâu mình đang gặp phải và gửi câu hỏi trám răng bao nhiêu tiền 1 cái về tại trung tâm nha khoa Đăng Lưu. Để giúp chị trút bỏ thắc mắc của mình cũng như hiểu rõ hơn trường hợp của mình có áp dụng phương pháp này được hay không, bác sĩ nha khoa xin được tư vấn:

Trám răng bao nhiêu tiền 1 cái? 1
Kỹ thuật lấp đầy các khoảng trống trên răng*

Trám răng 1 cái có được không?

Trám răng là phương pháp phục hình răng bị hư hỏng các bác sĩ chuyên khoa khuyên bạn nên sớm thực hiện để bảo vệ răng miệng. Bởi thông thường, khi răng bị sâu hoặc hư hỏng sẽ là điều kiện để vi khuẩn xâm nhập, sinh sống và gây hại đến các răng lân cận và nướu, hình thành nhiều vấn đề ảnh hưởng sức khỏe.

Trám răng bên cạnh việc bảo vệ răng còn giúp bạn khắc phục các tình trạng sâu răng, hư hỏng, nứt nẻ, gãy vỡ… giúp hoàn thiện về mặt thẩm mỹ. Hơn thế, thông qua phương pháp này, răng được hoàn thiện về mặt chức năng, giúp bạn có quá trình ăn uống tự nhiên hơn.

Về các khiếm khuyết răng, có thể bạn sẽ bị hư hỏng 1 hay nhiều răng. Vậy nên, trám răng là phương pháp có thể áp dụng được với 1 hay nhiều răng tùy thuộc vào từng tình trạng răng miệng cụ thể. Điều này sẽ được bác sĩ chỉ định sau khi thực hiện thăm khám, kiểm tra kỹ lưỡng.

Trám răng bao nhiêu tiền 1 cái?

Cũng như các dịch vụ nha khoa khác, chi phí áp dụng trám răng được quyết định dựa trên nhiều yếu tối. Trám răng bao nhiêu tiền 1 cái còn phụ thuộc vào loại chất liệu mà bạn lựa chọn bởi hiện nay có khá nhiều chất liệu nha khoa được sử dụng để hàn trám răng hư hỏng. Cụ thể số chi phí bạn phải bỏ ra để trám 1 chiếc răng khoảng từ 200.000 – 1.000.000 VNĐ.

Bên cạnh đó, chi phí trám răng bao nhiêu tiền 1 cái còn được quyết định bởi mức độ hư hỏng răng, các vấn đề gặp phải khi răng bị hư hỏng của từng trường hợp cụ thể. Do đó, để biết chính xác điều này, bạn cần trực tiếp đến tại trung tâm nha khoa, tiến hành thăm khám và nhận tư vấn cụ thể từ bác sĩ điều trị.

Trám răng bao nhiêu tiền 1 cái? 3
Bạn có thể lựa chọn trám răng với nhiều chất liệu khác nhau*

Trên đây là những tư vấn của chúng tôi về vấn đề trám răng bao nhiêu tiền 1 cái. Nếu còn những thắc mắc về phương pháp trám răng hay các dịch vụ nha khoa khác, Như Loan vui lòng liên hệ về trung tâm để được giải đáp nhanh nhất.

Bác sĩ tại Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn đã thực hiện niềng răng mắc cài mặt trong cho rất nhiều bệnh nhân và đem lại hiệu quả chỉnh nha cao. Nếu có nhu cầu bạn hãy đến 1256-1258 Võ Văn Kiệt, Phường 10, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh gặp trực tiếp bác sĩ để được hỗ trợ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: https://benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN