GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Trám răng Composite có duy trì lâu dài được không?

Trám răng Composite có duy trì lâu dài được không? Như các bạn hiện nay bệnh sâu răng đang là căn bệnh nguy hiểm có thể làm cho bạn bị mất răng nếu bạn không nhanh chóng tìm cách khắc phục. Khi nói đến bệnh sâu răng thì chúng ta sẽ tìm giải pháp trám răng. Vậy trám răng có thể duy trì lâu dài được hay không?

Trám răng Composite có duy trì lâu dài được không?

Hiện tại nhiều nha khoa có giải pháp trám răng Composite, giải pháp này có khác biệt hơn so với dịch vụ trám răng trước đây ở điểm thẩm mỹ. Trước đây trám răng có màu đen nhưng nếu bạn chọn lựa trám composite bạn sẽ thấy màu trắng gần như màu răng của mình nên tính thẩm mỹ cao. Vấn đề nhiều khách hàng quan tâm chính là thời gian sau trám răng Composite có duy trì lâu dài được không?

Thực tế giải pháp trám răng sẽ kéo dài thời gian để ngăn bệnh sâu răng không bị nặng hơn và nếu bạn có cách chăm sóc răng thật tốt thì vị trí trám răng có thể duy trì được vài năm. Nếu như bạn muốn bảo vệ răng của mình tốt hơn thì bạn nên chọn lựa giải pháp bọc răng sứ thẩm mỹ để cải thiện tình trạng sâu răng.

Lưu ý sau khi thực hiện trám răng

Ngay khi bạn phát hiện sâu răng và bạn tiến hành bọc sứ càng sớm càng tốt sẽ là quyết định sáng suốt để bảo vệ răng không bị hư tủy. Bên cạnh đó chiếc răng sứ có độ bền cao và nhìn vào gần như răng của bạn.

Trám răng Composite có duy trì lâu dài được không? 2
Trám răng Composite có duy trì lâu dài được không?

Nếu bạn chọn lựa bọc rứ cần chấp nhận để bác sĩ mài cùi răng nhỏ bớt mới có thể bọc sứ. Bạn nên tìm cho mình địa điểm bọc răng sứ ở đâu tốt để có thể tìm cho mình bác sĩ có tay nghề cao tiến hành mài cùi sẽ đạt hiệu quả hơn.

Bên cạnh đó khi bạn tìm được nha khoa uy tín có thể bạn sẽ tiếp cận dịch vụ tốt, trang thiết bị hiện đại đảm bảo nhất. Bạn trực tiếp đến nha khoa sẽ được bác sĩ thăm khám kỹ về tình trạng sức khỏe răng miệng và tư vấn kỹ về từng loại răng sứ để bạn có thể chọn lựa cho mình loại răng sứ ưng ý.

Lưu ý : Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người.

Phòng khám Nha Khoa Đăng Lưu được rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng lựa chọn. Nha khoa áp dụng kỹ thuật chỉnh nha mới, mang đến cho bệnh nhân hàm răng đều đẹp, cải thiện chức năng ăn nhai.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN