GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Trám răng cửa bao nhiêu tiền? Tham khảo bảng giá mới

Trám răng cửa bao nhiêu tiền? Em bị sâu răng cửa và có ý định thực hiện trám răng để bảo vệ chiếc răng này. Nghe nói hiện nay chi phí trám răng áp dụng không giống nhau giữa các trung tâm nha khoa cũng như các trường hợp người bệnh. Vậy nha khoa có em hỏi cụ thể chi phí cẩn chuẩn bị là bảo nhiêu với ạ. Em xin cảm ơn! (Diễm Thương – Quận 1, Tp HCM)

Chào Diễm Thương!

Cảm ơn bạn đã chia sẻ vấn đề nha khoa mình không may gặp phải cũng như nguyện vọng trám răng của mình về tại trung tâm nha khoa. Về vấn đề trám răng cửa bao nhiêu tiền mà bạn quan tâm, nha khoa xin được giải đáp như sau:

Trám răng cửa bao nhiêu tiền?

Trám răng là kỹ thuật nha khoa được thực hiện khá đơn giản nên mức giá cho phương pháp này cũng không hề đắt đỏ. Tuy nhiên, trám răng cửa bao nhiêu tiền còn dựa vào địa chỉ nha khoa bạn lựa chọn, số lượng răng cần hàn trám, kỹ thuật áp dụng cũng như vật liệu hàn trám mà mức chi phí có thể chênh lệch.

Trám răng cửa bao nhiêu tiền? Tham khảo bảng giá mới 1
Trám răng giúp cải thiện thẩm mỹ và bảo vệ răng*

Để hình dung một cách cụ thể nhất trám răng cửa bao nhiêu tiền, quý khách hàng có thể tham khảo bảng giá của dịch vụ tại nha khoa dưới đây:

– Trám Răng Thẩm Mỹ Xoang Nhỏ – Cấp 1200.000 / răng
– Trám Răng Thẩm Mỹ Xoang Nhỏ – Cấp 2300.000 / răng
– Trám Răng Thẩm Mỹ Xoang Lớn 400.000 / răng
– Đắp Mặt Răng – Cấp 1300.000 / răng
– Đắp Mặt Răng – Cấp 2400.000/ răng
– Trám Răng Sữa200.000 / răng
– Phủ nhựa Sealant ngừa sâu răng: 400.000 / răng

Những điều cần lưu ý khi trám răng cửa bạn nên biết

Bạn không nên chỉ quan tâm trám răng cửa bao nhiêu tiền mà còn phải chú ý lựa chọn một cơ sở nha khoa uy tín, địa chỉ sở hữu trang thiết bị hiện đại, vật liệu chất lượng, quy trình trám răng an toàn cùng kỹ thuật tiên tiến. Bởi, chỉ khi hội tụ đủ những điều kiện trên, nha khoa mới có thể mang lại kết quả phục hồi răng tốt nhất.

Không chỉ lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín, trước khi tiến hành trám răng cửa, bạn cần đảm bảo răng khỏe mạnh, đã được điều trị ổn thỏa các bệnh lý. Điều này giúp quá trình trám răng thuận lợi, không xảy ra bất kỳ viêm nhiễm nào, đồng thời giúp bệnh nhân tiếp tục duy trì tốt chức năng ăn nhai của răng trám về sau.

Trám răng cửa bao nhiêu tiền? Tham khảo bảng giá mới 2
Chi phí trám răng còn phụ thuộc vào từng loại chất liệu*

Bên cạnh đó, để vết trám được bền đẹp, các bệnh lý nha khoa không tái phát, bạn nên tuân thủ mọi chỉ định của bác sĩ về chế độ ăn uống cũng như chăm sóc răng miệng. Khi vết trám răng có dấu hiệu hư hỏng, hãy đến ngay trung tâm để thực hiện trám lại răng.

Trên đây là thông tin trám răng cửa bao nhiêu tiền nha khoa muốn chia sẻ tới Diễm Thương. Để thực hiện trám răng an toàn hiệu quả cũng như nắm rõ các thông tin về kỹ thuật này, chúng tôi khuyên bạn nên trực tiếp đến tại nha khoa, tiến hành thăm khám cũng như nhận tư vấn chính xác nhất từ bác sĩ. 

Lựa chọn niềng răng mắc cài sứ sẽ giúp bạn đạt tính thẩm mỹ cao trong quá trình chỉnh nha. Chi phí niềng răng mắc cài sứ tại Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn được cập nhật trên website chính thức, bạn hãy truy cập vào để tham khảo.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: https://benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN