GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Trám răng duy trì được bao lâu vậy bác sĩ?

Trám răng duy trì được bao lâu? Hiện nay tôi đang gặp phải vấn đề về chiếc răng hàm của mình, răng tôi bị sâu bác sĩ khuyên nên trám răng để khắc phục tình trạng này. Tuy nhiên tôi không biết cách làm này hiệu quả ra sao và duy trì được bao lâu, tôi có nên thực hiện hay không. ( Bình An – Bình Thuận)

Chào bạn Bình An!

Tình trạng của bạn đã khám tại nha khoa và được tư vấn với phương pháp như vậy thì chúng tôi khuyên bạn nên thực hiện, với nội dung bài viết này sẽ trả lời cho bạn trám răng duy trì được bao lâu từ đây hy vọng bạn có những lưu ý và quyết định thực hiện sớm nhé.

Trám răng duy trì được bao lâu vậy bác sĩ? 1
Trám răng duy trì được bao lâu vậy bác sĩ? *

Trả lời câu hỏi: Trám răng duy trì được bao lâu?

Trám răng duy trì được bao lâu? Theo thực tế dựa vào kết quả trám răng từ khách hàng đã sử dụng dịch vụ trám răng tại nha khoa chúng tôi thì kết quả duy trì của miếng trám răng được kéo dài  từ 7- 10 năm, còn màu của miếng trám trung bình từ 2 -5 năm và còn có những trường hợp đặc biệt duy trì trên 5 năm. Qua đây cho thấy rằng để có kết quả lâu dài còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: vị trí trám răng, sự cẩn thận trong quá trình ăn uống của khách hàng sử dụng, … để tạo nên một kết quả lâu dài và tốt nhất.

Trám răng duy trì được bao lâu vậy bác sĩ? 2
Trả lời câu hỏi: Trám răng duy trì được bao lâu?*

Nha khoa nhận thấy rằng với kết quả như vậy mà tình trạng của bạn Bình An đang gặp phải là sâu răng thì đây đúng là một giải pháp tốt nhất cho việc duy trì được chiếc răng sâu này. Còn nếu bạn không khắc phục sớm có lẽ bạn phải gặp trường hợp bị mất răng vào một ngày đẹp trời không xa đấy nhé. Sâu răng là một bệnh lý rất nguy hiểm nếu cứ để duy trì thì sẽ ảnh hưởng đến những chiếc răng bên cạnh, vô tình làm cho hàm răng của bạn trở nên yếu đi và đau nhức khó chịu không ăn uống thoải mái được.

Cần lưu ý gì khi trám răng sâu?

Khi đã quyết định sử dụng dịch vụ trám răng mà không thắc đến trám răng duy trì được bao lâu nữa thì tiếp tục bạn phải nắm bắt những thông tin khi răng bị sâu nhé.

Kiểm tra răng sâu ở mức độ nào: Đúng vậy với tình trạng răng sâu bạn cần phải kiểm tra tại nha khoa xem răng mình bị sâu có nặng không, có xử lý được không, hay hết cách cứu chữa rồi. Với tình trạng răng bị sâu dù có là trường hợp nặng hay nhẹ cũng phải đến nha khoa để kiểm tra tìm cách xử lý phù hợp nhất bạn nhé.

Trám răng duy trì được bao lâu vậy bác sĩ? 3
Cần lưu ý gì khi trám răng sâu*

Lựa chọn phương pháp xử lý phù hợp: Nếu trường hợp răng sâu quá nặng như sâu răng ảnh hưởng đến tủy bạn cần phải được xử lý tủy mới trám được, hoặc sâu răng nặng hư hại chân răng thì bắt buộc phải nhổ răng để đảm bảo không gây ảnh hưởng cho những răng kế bên. Bác sĩ sẽ thăm khám và cho bạn những phương pháp xử lý phù hợp nhất.

Kiêng cử về ăn uống: Khi sâu răng bạn nên hạn chế ăn những thức ăn có vị ngọt, và đặc biệt không nên ăn đêm hoặc các món thịt như thịt gà, để tình trạng sâu răng không nặng thêm.

Cách chăm sóc răng miệng: Răng bị sâu bạn nên thường xuyên chăm sóc kỹ lưỡng hơn, luôn luôn vệ sinh răng sạch sẽ, đánh răng hai lần mỗi ngày, súc miệng bằng nước muối đặc biệt bạn nên thăm khám nha khoa sớm nhất có thể để được tư vấn nhiều hơn.

Qua đây hy vọng rằng bạn Bình An đã hiểu ra những mối nguy hại khi răng bị sâu cũng như có quyết định về việc trám răng, không còn thắc mắc trám răng duy trì được bao lâu nữa nhé. Bây giờ bạn hãy đến nha khoa để thực hiện sớm nhất có thể nhé, để lâu thì kết quả bệnh càng nặng hơn đấy.

Nhiều bệnh nhân thắc mắc tẩy trắng răng có tốt không? Thật ra làm trắng răng tại Nha Khoa Đăng Lưu an toàn và đem lại hiệu quả cao. Bởi phòng khám áp dụng kỹ thuật làm trắng răng mới với vật liệu có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, không gây tác động xấu đến sức khỏe của bạn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN