GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Trám răng mất bao nhiêu tiền đảm bảo chất lượng?

Trám răng mất bao nhiêu tiền? Em bị sâu răng và chiếc răng sâu đã có một lỗ hỏng nhỏ. Tình trạng này khiến em đau nhức và gặp nhiều bất tiện. Do đó, em muốn thực hiện trám răng để khắc phục, đồng thời bảo vệ răng sâu. Mong được bác sĩ tư vấn giúp về chi phí áp dụng cho dịch vụ. Cảm ơn bác sĩ ạ! (Hồng Diễm – Quận 2, Tp HCM)

Chào Hồng Diễm!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng chia sẻ vấn đề răng sâu bị hỏng mình đang gặp phải về tại trung tâm nha khoa chúng tôi. Để giúp bạn nắm rõ thông tin về dịch vụ trám răng cũng như trút bỏ thắc mắc trám răng mất bao nhiêu tiền, bác sĩ nha khoa xin được tư vấn như sau:

Trám răng cho những trường hợp nào?

Trám răng là phương pháp sử dụng các chất liệu nha khoa lấp đầy các khoảng trống, lỗ hỏng trên răng nhằm giúp hoàn thiện chiếc răng mang khiếm khuyết về hình thể. Theo đó, phương pháp này giúp người bệnh cải thiện thẩm mỹ, chức năng, đồng thời cũng giúp bảo vệ răng miệng tránh khỏi sự tấn công của vi khuẩn.

Theo đó, bác sĩ nha khoa thường chỉ định trám răng thẩm mỹ khi bệnh nhân bị sâu răng có lỗ hỏng, sâu có kẻ răng hay các trường hợp răng bị sứt mẻ, gãy vỡ nhẹ, răng nứt nẻ… Trước khi thực hiện trám răng, người bệnh được thăm khám, kiểm tra và làm sạch các vết hỏng đó, được điều trị các bệnh lý về răng miệng nhằm đảm bảo không xảy ra bất kỳ viêm nhiễm nào trong quá trình tiến hành dịch vụ.

Trám răng mất bao nhiêu tiền đảm bảo chất lượng? 2
Kỹ thuật trám răng thẩm mỹ*

Hiện nay, tại nha khoa có nhiều chất liệu nha khoa được sử dụng trong trám răng. Mỗi chất liệu đều có những tính chất, đặc điểm riêng phù hợp với nhu cầu sử dụng ở nhiều trường hợp. Vậy trám răng mất bao nhiêu tiền?

Trám răng mất bao nhiêu tiền?

Tại một trung tâm nha khoa uy tín, chi phí áp dụng cho tất cả mọi dịch vụ đều được xây dựng một cách khoa học, dựa trên nhiều cơ sở khách hàng nhằm đảm bảo cho mọi khách hàng đều có điều kiện thực hiện. Theo đó, trám răng mất bao nhiêu tiền phụ thuộc vào chất liệu nha khoa và kỹ thuật mà người bệnh lựa chọn.

Bên cạnh đó, trám răng mất bao nhiêu tiền còn được quyết định bởi tình trạng răng miệng cụ thể của bạn, mức độ hư hỏng răng mà bạn đang mắc phải. Mức giá trám răng thẩm mỹ nằm trong khoảng từ 200.000 – 1000.000 VNĐ/răng. Trong đó, trường hợp trám răng thông thường từ 200.000 – 400.000 VNĐ/răng và trường hợp phải chữa tủy từ 500.000 – 1.000.000 VNĐ/răng.

Trám răng mất bao nhiêu tiền đảm bảo chất lượng? 3
Chất liệu sử dụng quyết định giá thành của dịch vụ áp dụng*

Như vậy, trám răng mất bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Để biết chính xác khoản chi phí mình phải bỏ ra, Hồng Diễm nên trực tiếp đến tại trung tâm để được thăm khám, nhận chỉ định điều trị và tư vấn cụ thể nhất từ bác sĩ nha khoa.

Bác sĩ tại Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn đã thực hiện niềng răng mắc cài mặt trong cho rất nhiều bệnh nhân và đem lại hiệu quả chỉnh nha cao. Nếu có nhu cầu bạn hãy đến 1256-1258 Võ Văn Kiệt, Phường 10, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh gặp trực tiếp bác sĩ để được hỗ trợ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: https://benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN