GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Trám răng sứ bao nhiêu tiền? Phụ thuộc yếu tố nào?

Trám răng sứ bao nhiêu tiền? Tôi bị sâu răng và răng bị mẻ vỡ. Tình trạng trên vừa gây ảnh hưởng thẩm mỹ vừa khiến răng đau nhức, việc ăn nhai diễn ra cũng khá bất tiện. Qua quá trình thăm khám, bác sĩ khuyên tôi nên sớm thực hiện trám răng. Vậy cho tôi hỏi dịch vụ này có chi phí áp dụng như thế nào? Có phát sinh chi phí khác nữa không? Rất mong được bác sĩ tư vấn giúp ạ! (Hải Minh – Tiền Giang)

Chào Hải Minh!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng chia sẻ vấn đề răng sâu bị mẻ vỡ cũng như gửi thắc mắc trám răng sứ bao nhiêu tiền về tại nha khoa. Để giúp bạn hiểu hơn về phương pháp khắc phục tình trạng trên, chi phí thực hiện dịch vụ cũng như các yếu tố chi phối, nha khoa xin được ra các thông tin giải đáp như sau:

Trám răng sứ bao nhiêu tiền? Phụ thuộc yếu tố nào? 1
Nụ cười đẹp với hàm răng khỏe mạnh và thẩm mỹ*

Trám răng sứ bao nhiêu tiền?

Mỗi dịch vụ nha khoa được áp dụng để khắc phục các khiếm khuyết răng miệng khác nhau. Theo đó, trám răng được chỉ định để bảo vệ răng, hoàn chỉnh hình dạng cho răng khi răng bị sứt mẻ, gãy vỡ, nứt nẻ do các chấn động bên ngoài hoặc do các bệnh lý răng miệng gây ra.

Hiện nay, tại mỗi cơ sở nha khoa áp dụng chi phí trám răng sứ bao nhiêu tiền không giống nhau. Giá thành dịch vụ được xây dựng dựa trên nhiều yếu tố khách quan như điều kiện vật chất, nhân lực và công nghệ áp dụng. Bạn có thể tham khảo bảng giá trám răng tổng quát áp dụng năm 2019 tại nha khoa dưới đây: 

TRÁM RĂNG
– Trám Răng Thẩm Mỹ Xoang Nhỏ – Cấp 1200.000 / răng
– Trám Răng Thẩm Mỹ Xoang Nhỏ – Cấp 2300.000 / răng
– Trám Răng Thẩm Mỹ Xoang Lớn 400.000 / răng
– Đắp Mặt Răng – Cấp 1300.000 / răng
– Đắp Mặt Răng – Cấp 2400.000/ răng
– Trám Răng Sữa200.000 / răng
– Phủ nhựa Sealant ngừa sâu răng: 400.000 / răng
Trám răng sứ bao nhiêu tiền? Phụ thuộc yếu tố nào? 2
Trường hợp răng bị sứt mẻ nên thực hiện trám răng*

Giá trám răng phụ thuộc yếu tố nào?

Cũng như các phương pháp nha khoa khác, dịch vụ trám răng sử dụng nhiều vật liệu nhằm lấp đầy các khoảng trống trên răng. Mỗi loại vật liệu được sử dụng với tính chất đặc điểm về độ bền và thẩm mỹ khác nhau cũng đồng nghĩa với giá thành khác nhau. Bạn có thể dựa theo nhu cầu sử dụng và các mức giá thành trám răng ở trên để lựa chọn cho mình loại vật liệu thích hợp nhất.

Bên cạnh đó, khi thực hiện trám răng sâu, bác sĩ cần điều trị răng sâu trước với các kỹ thuật nha khoa chuyên biệt. Tại đây, người bệnh cũng được kiểm tra kỹ lưỡng một lần nữa các vấn đề còn tồn tại trong khoang miệng và loại bỏ chúng, đảm bảo răng nướu khỏe mạnh – duy trì tốt các hoạt động ăn nhai về sau. Các kỹ thuật áp dụng hỗ trợ này có thể phát sinh thêm chi phí dịch vụ mà khách hàng cần chi trả.

Trám răng sứ bao nhiêu tiền? Phụ thuộc yếu tố nào? 3
Chất liệu trám răng hiện đại*

Như vậy, chi phí trám răng sứ bao nhiêu tiền được xây dựng trên cơ sở khoa học tại trung tâm nha khoa uy tín và chi phối bởi nhiều yếu tố. Để biết chính xác mức tiền mình phải bỏ ra khắc phục tình trạng răng sâu bị mẻ vỡ là bao nhiêu, Hải Minh nên trực tiếp đến trung tâm nha khoa, thăm khám và nhận tư vấn từ bác sĩ. 

Tẩy trắng răng giá bao nhiêu? Bạn có thể tham khảo mức phí tẩy trắng răng tại trang web của Nha Khoa Đăng Lưu hoặc đến gặp trực tiếp bác sĩ để được tư vấn cụ thể hơn. Sau khi tẩy trắng răng bạn sẽ sở hữu hàm răng trắng đẹp như ý.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN