GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Trám răng thưa bao nhiêu tiền là thực hiện được?

Trám răng thưa bao nhiêu tiền? Răng tôi bị thưa gây ảnh hưởng thẩm mỹ. Cũng vì vậy mà tôi rất thiếu tự tin trong giao tiếp. Quá trình ăn uống cũng diễn ra không mấy thuận lợi khi thức ăn cứ mắc lại răng. Nay tôi muốn thực hiện trám răng thưa và mong muốn được biết giá thành thực hiện dịch này. Rất mong nhận được phản hồi từ nha khoa! (Thu Hà – Bình Dương)

Chào Thu Hà!

Cảm ơn bạn đã quan tâm chia sẻ vấn đề mình đang gặp phải cũng như nguyện vọng trám răng của mình về tại trung tâm nha khoa. Để giúp bạn hiểu hơn về dịch vụ trám răng cũng như nắm rõ trám răng thưa bao nhiêu tiền, nha khoa xin được tư vấn như sau:

Trám răng thưa bao nhiêu tiền là thực hiện được? 1
Răng thưa làm nụ cười kém duyên dáng*

Trám răng thưa thực hiện như thế nào?

Răng thưa là tình trạng không ít người gặp phải, nhất là đối với răng cửa. Với hàm răng bị thưa, có 3 phương pháp để khắc phục chính: niềng răng, bọc răng sứ và trám răng. Trong đó, niềng răng được xem là giải pháp cho hiệu quả cao và lâu bền nhất. Bọc răng sứ cũng mang nhiều ưu điểm nhưng giá thành răng sứ cũng khá cao hiện nay. Đối với trám răng thưa, đây là lựa chọn có tính kinh tế cao bởi chi áp dụng khá rẻ, cho hiệu quả tốt nếu được thực hiện bởi công nghệ hiện đại, cùng chế độ sinh hoạt, ăn nhai phù hợp.

Thông thường, nếu khách hàng chỉ bị thưa 2 răng cửa thì trám răng là giải pháp phổ biến bác sĩ khuyên bạn nên lựa chọn. Trám răng thực chất là việc nha sĩ sử dụng vật liệu nha khoa chuyên dụng để lấp đầy khoảng trống giữa hai răng, quá trình này tương đối nhanh gọn, kéo dài từ 30 – 45 phút. 

Trám răng thưa bao nhiêu tiền là thực hiện được? 2
Trám răng thưa là giải pháp nha sĩ khuyên bạn nên áp dụng*

Tuy nhiên, khi lựa chọn phục hình răng thưa bằng trám răng, bạn cần chú ý một số điều như sau:

– Công nghệ chiếu sáng laser trong quá trình trám tác động khiến vật liệu kết cứng sau vài giây. Tuy nhiên để vật liệu có thời gian để bắt chặt vào răng và đông cứng, bạn không nên ăn uống sau khi trám răng 2 giờ đồng hồ.

– Cần hạn chế ăn đồ quá dai, quá dẻo, đồ cứng, quá nóng, quá lạnh. Hãy bổ sung thêm các thực phẩm chứa nhiều vitamin, khoáng chất để răng chắc khỏe…

Trám răng thưa bao nhiêu tiền là thực hiện được?

Về vấn đề trám răng thưa bao nhiêu tiền, mỗi nha khoa thực hiện thường đưa ra một bảng giá trám răng khác nhau dựa trên công nghệ ứng dụng, chất lượng vật liệu trám răng và chất lượng dịch vụ. Để biết trám răng thưa bao nhiêu tiền, bạn nên tham khảo nhiều thông tin khác nhưng trên hết vẫn là lựa chọn một đơn vị uy tín. 

Trám răng thưa bao nhiêu tiền là thực hiện được? 3
Các nhiều chất lượng trám răng để bạn lựa chọn*

Dưới đây, nha khoa chúng tôi xin chia sẻ tới bạn bảng giá trám răng với nhiều loại chất liệu sử dụng phổ biến, cụ thể như sau:

– Trám Răng Thẩm Mỹ Xoang Nhỏ – Cấp 1200.000 / răng
– Trám Răng Thẩm Mỹ Xoang Nhỏ – Cấp 2300.000 / răng
– Trám Răng Thẩm Mỹ Xoang Lớn 400.000 / răng
– Đắp Mặt Răng – Cấp 1300.000 / răng
– Đắp Mặt Răng – Cấp 2400.000/ răng
– Trám Răng Sữa200.000 / răng
– Phủ nhựa Sealant ngừa sâu răng: 400.000 / răng

Trên đây là lời giải đáp trám răng thưa bao nhiêu tiền nha khoa muốn gửi đến Thu Hà. Bên cạnh các yếu tố trên, chi phí thực hiện dịch vụ nha khoa còn phù thuộc vào tình trạng răng miệng hiện tại của khách hàng. Khi bạn gặp phải các vấn đề nha khoa khác cùng tồn tại, chi phí này có thể phát sinh do bác sĩ áp dụng nhiều kỹ thuật điều trị khác nhau. Do đó, Thu Hà nên trực tiếp đến tại nha khoa để được thăm khám và nhận tư vấn chính xác nhất từ bác sĩ. 

Phương pháp tẩy trắng răng laser whitening mang đến hiệu quả vượt trội. Bác sĩ Nha Khoa Đăng Lưu sẽ giúp bạn tìm lại hàm răng trắng đẹp, nụ cười rạng rỡ chỉ sau một liệu trình tẩy trắng răng mà không làm ảnh hưởng đến các bộ phận khác trong khoang miệng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN