GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Trồng răng có nhanh không? Tham khảo kỹ thuật phục hình

Trồng răng có nhanh không? Tôi đang gặp phải vấn đề nghiệm trọng là bị gãy mất chiếc răng cửa, trong một làn đi chơi patin vì quá vui nên lỡ đà ngã xuống nền nên đã bị gãy mất chiếc răng. Thực sự bây giờ tôi chỉ mong muốn phục hồi lại thật nhanh tình trạng mất răng, vì công việc của tôi quá bận cũng như thuộc ngành nghề giao tiếp nên không thể để ngoại hình như thế này. Mong các bác sỹ chuyên khoa tư vấn giúp ạ! ( Minh Quân – Đồng Nai)

Chào bạn Minh Quân!

Thực sự rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ câu chuyện của mình với nha khoa chúng tôi. Thắc mắc: “Trồng răng có nhanh không?” của bạn nha khoa xin được giải đáp cụ thể như sau:

Trồng răng có nhanh không? Tham khảo kỹ thuật phục hình 1
Trồng răng có nhanh không? Tham khảo kỹ thuật phục hình *

Tham khảo kỹ thuật phục hình răng phù hợp

Hiện nay có rất nhiều phương pháp cho bạn chọn lựa để phục hình răng đã mất: Bọc răng sứ, làm cầu răng, ghép răng implant. Mỗi phương pháp phục hình sẽ phù hợp với từng trường hợp gãy răng khác nhau, tuy nhiên chưa biết được là trồng răng sứ có nhanh không. Tìm hiểu chi tiết qua các ý sau:

Trồng răng có nhanh không? Tham khảo kỹ thuật phục hình 2
Tham khảo kỹ thuật phục hình răng phù hợp *
  • Tình trạng răng cửa của bạn bị gãy tới sát chân thì có thể thực hiện 2 phương pháp sau: làm cầu răng và cấy ghép răng implant vì lúc này thân răng đã bị gãy hoàn toàn không thể thực hiện mài cùi để bọc răng sứ được.
  • Trong hai phương pháp này thì chi phí thực hiện thấp hơn đó là làm cầu răng sứ, tuy nhiên không được tối ưu bằng phương pháp implant. Làm câu răng bạn phải bắt buộc mài 2 cùi răng khỏe mạnh bên cạnh để thực hiện. Nhưng nếu thực hiện cấy ghép răng implant thì không cần phải mài bất cứ cùi răng nào hết, nhưng bạn phải cân nhắc việc nhổ chân răng để giúp cấy ghép răng nhân tạo và làm chụp răng sứ bên trên. Một gợi ý là chân răng nhân tạo thực sự rất bền chắc và tốt hơn cả răng thật, với việc duy trì vĩnh viên nên bạn hoàn toàn yên tâm nhé.

Với những thông tin này thì phần nào bạn đã hiểu rõ tình trạng mình đang gặp phải nên chọn kỹ thuật nào phù hợp, vấn đề chỉ là nằm ở mức chi phí mà thôi.

Trồng răng có nhanh không?

Trồng răng có nhanh không? Vâng nếu bạn chọn phương pháp phục hình là cấy ghép răng implant thì quá trình phục hình hoàn toàn chỉ mất từ 1 đến 3 tháng là bạn hoàn toàn có một chiếc răng như ý. Là một kỹ thuật khá phức tạp nhưng mang đến nhiều ưu điểm về sau, đặc biệt là còn phụ thuộc vào từng cơ địa của mỗi người mới biết chính xác độ phục hồi của quá trình cấy ghép răng. Nha khoa xin nói đến các bước thực hiện việc cấy ghép răng implant nhé.

Trồng răng có nhanh không? Tham khảo kỹ thuật phục hình 3
Trồng răng có nhanh không? *

Bước 1: Các bác sĩ chuyên khoa sẽ kiểm tra chân răng đã mất, sau đó tư vấn phương pháp điều trị và đề cập cách thực hiện kỹ thuật trồng răng.

Bước 2: Trong quá trình thăm khám nếu phát hiện bạn đang gặp phải những bệnh lý về răng miệng sẽ được điều trị dứt điểm. Sau đó mới thực hiện cắm trụ implant và thực hiện cắm implant và hẹn lịch tái khám theo đúng quy trình giúp kiểm tra trụ implant đã tương thích với nướu chưa.

Bước 3: Thực hiện gắn răng giả vào trụ implant và hoàn thành.

Vâng với nội dung chia sẻ về “trồng răng có nhanh không?” đã được nha khoa trả lời một cách ngắn gọn và khá chi tiết. Hy vọng bạn sớm đến trung tâm nha khoa để phục hình, chúc bạn sẽ tìm được một địa chỉ thăm khám như ý và đạt kết quả tốt trong quá trình phục hình răng đã mất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN