GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Trồng răng cửa có đau không?

Trồng răng cửa có đau không thưa bác sĩ? Tôi bị ngã nên bị mất một răng cửa khoảng 2 tháng rồi. Người nhà khuyên tôi nên đi trồng răng nhưng tôi nghe nói phải khoan xương nên hơi sợ. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. (Cảnh An, Bình Dương)

Bác sĩ tư vấn:

Chào Cảnh An, cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc trồng răng cửa có đau không của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Trồng răng cửa có đau không?

Trồng răng cửa có đau không là một trong những vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm tìm hiểu trước khi thực hiện dịch vụ. Thực tế, trồng răng cửa có đau không còn phụ thuộc vào một số yếu tố khác như địa chỉ thực hiện, tay nghề bác sĩ và phương pháp phục hình răng bạn lựa chọn.

Bắc cầu răng sứ trồng răng cửa

Một trong hai phương pháp trồng răng được áp dụng phổ biến nhất hiện nay là bắc cầu răng sứ để phục hình một hay nhiều răng cửa bị mất. Bác sĩ sẽ mài hai răng bên cạnh răng hoặc nhóm răng bị mất để hình thành trụ. Sau đó một khối các răng với phần răng chuyển tiếp ở giữa sẽ được gắn cố định vào vị trí răng bị mất.

Trồng răng cửa có đau không? 1
Một khối các răng với phần răng chuyển tiếp ở giữa sẽ được gắn cố định vào vị trí răng bị mất*

Vậy bắc cầu răng sứ trồng răng cửa có đau không? Phương pháp này không can thiệp sâu vào xương hàm hay các mô mềm xung quanh nên sẽ không gây đau đớn hay ê buốt trong suốt quá trình trồng răng.

Cấy mplant cho răng cửa

Cấy Implant cho răng cửa là giải pháp tối ưu nhất bởi trụ răng Implant sẽ được cắm sâu vào xương hàm, neo bám vững chắc vào hệ thống dây chằng nha chu và được bọc bên ngoài một mão răng sứ – giúp răng cửa mất đi được phục hình như thật và nhất là vẫn đảm bảo chức năng nhai nghiền thức ăn.

Trồng răng cửa có đau không? 2
Cấy Implant cho răng cửa sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội hơn đặc biệt là về độ bền và tính thẩm mỹ*

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

So với phương pháp làm cầu răng sứ, cấy Implant cho răng cửa sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội hơn, đặc biệt là về độ bền và tính thẩm mỹ. Tuy nhiên, do trụ răng Titanium cắm thẳng vào xương hàm nên sẽ ít nhiều gây đau và nhức nướu.

Trồng răng cửa tại Nha khoa Đăng Lưu

Hiện nay, Nha khoa Đăng Lưu đưa vào ứng dụng cả hai phương pháp trồng răng cửa thẩm mỹ là bắc cầu răng sứ và cấy răng Implant. Như đã đề cập, trồng răng cửa có đau không sẽ được quyết định một phần bởi tay nghề bác sĩ và quy trình thực hiện có đạt tiêu chuẩn hay không. Tại Nha khoa Đăng Lưu, tất cả các bác sĩ đều là những cá nhân xuất sắc được đào tạo bài bản và chính quy kỹ thuật trồng răng nha khoa, cùng với việc gây tê được thực hiện đúng quy trình, đúng thuốc – khách hàng có thể an tâm thực hiện dịch vụ và loại bỏ mối lo ngại trồng răng cửa có đau không.

Trồng răng cửa có đau không? 3
Kỹ thuật trồng răng cửa rất an toàn và khả năng đau sẽ được các bác sĩ tối thiểu ở mức thấp nhất*

Trồng răng cửa có đau không còn phụ thuộc vào một số yếu tố như địa chỉ thực hiện, tay nghề bác sĩ và phương pháp trồng răng mà cháu lựa chọn. Nhưng nhìn chung kỹ thuật trồng răng cửa rất an toàn và khả năng đau sẽ được các bác sĩ tối thiểu đến mức thấp nhất. Để được tư vấn cụ thể hơn, bạn nên nhanh chóng đặt lịch hẹn với bác sĩ Nha khoa Đăng Lưu và đưa ra quyết định dịch vụ của mình.

Nha Khoa Đăng Lưu đã thực hiện trồng răng giả thành công cho nhiều khách hàng. Đem lại nụ cười tự tin, hàm răng chắc khỏe, cải thiện chức năng ăn nhai. Nha khoa áp dụng kỹ thuật trồng răng mới, hiện đại, kết hợp với tay nghề bác sĩ vững vàng sẽ hạn chế rủi ro có thể xảy đến.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN