GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Trồng răng cửa giá bao nhiêu?

Trồng răng cửa giá bao nhiêu mong bác sĩ Nha khoa Đăng Lưu tư vấn giúp cháu. Cháu bị tai nạn nên va đập mất hẳn răng cửa khoảng 1 tháng. Nó ảnh hưởng đến cả giao tiếp và việc ăn uống nên cháu muốn trồng lại răng. Cảm ơn bác sĩ. (Quốc Anh, Đồng Tháp)

Bác sĩ tư vấn:

Chào Quốc Anh, với trường hợp của cháu, trồng răng cửa là giải pháp tối ưu và kịp thời để phục hình răng cửa bị mất cũng như loại bỏ khả năng bị tiêu xương. Trong phần trả lời sau đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho cháu một số thông tin cần thiết về dịch vụ cũng như trả lời thắc mắc trồng răng cửa giá bao nhiêu.

Trồng răng cửa bằng phương pháp nào?

Răng cửa là nhóm răng cần được chăm sóc và bảo vệ kỹ lưỡng bởi những tổn thương dù nhỏ nhất không chỉ ảnh hưởng đến chức năng nhai nghiền thức ăn mà còn làm giảm sút cả hiệu ứng thẩm mỹ gương mặt. Hiện nay, có hai phương pháp giúp phục hình nhân tạo phần răng cửa bị mất là bắc cầu răng sứ và cấy ghép Implant.

Bắc cầu răng sứ

Tuy hiệu quả không cao như cấy ghép răng Implant nhưng bắc cầu răng sứ có “độ phủ sóng” cao hơn do chi phí hợp lý và không đòi hỏi kỹ thuật quá phức tạp. Cầu răng sứ là kỹ thuật mài cùi răng hai bên điểm răng bị mất để tạo trụ cho việc phục hình cầu răng. Sau đó sẽ lắp mão răng sứ (răng sứ kim loại hoặc răng sứ toàn sứ) để hoàn tác dịch vụ phục hình cầu răng.

Trồng răng cửa giá bao nhiêu? 2
Cầu răng sứ là kỹ thuật mài cùi răng hai bên điểm răng bị mất để tạo trụ cho việc phục hình cầu răng*

(Mỗi bệnh nhân sẽ có kết quả khác nhau, tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Cấy ghép Implant

Nhắc đến phương pháp trồng răng giả ưu việt hiện nay không thể không kể đến phương pháp cấy ghép Implant. Ở vị trí răng cửa càng nên áp dụng kỹ thuật này nhờ khả năng bám chắc vào xương hàm và được bọc răng sứ bên ngoài, đảm bảo cả chức năng cắn nhỏ thức ăn và nhất là tính thẩm mỹ. Bên cạnh đó, độ bền của răng Implant gần như trọn đời do được cắm sâu xuống xương hàm và neo nám vững chắc vào hệ dây chằng nha chu.

Trồng răng cửa giá bao nhiêu? 2
Độ bền của răng Implant gần như trọn đời do được cắm sâu xuống xương hàm*

Trồng răng cửa giá bao nhiêu?

Trồng răng cửa giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào phương pháp phục hình mà khách hàng lựa chọn cũng như địa chỉ và tay nghề bác sĩ thực hiện. Tại Nha khoa Đăng Lưu, các bác sĩ luôn thấu hiểu mối quan tâm của khách hàng về vấn đề giá cả, bao gồm trồng răng cửa giá bao nhiêu, sau đó điều chỉnh cho mức chi phí phù hợp nhất so với mặt bằng chi tiêu chung của khách hàng. Để biết được tại nha khoa Đăng Lưu trồng răng cửa giá bao nhiêu, khách hàng có thể tham khảo bảng giá sau đây:

BẢNG GIÁ CẤY GHÉP IMPLANT 

DỊCH VỤ

GIÁ (VNĐ)

I. IMPLANT
1. Implant DIO – Hàn Quốc

9,000,000 ~ (400 USD)

2. Implant Mis – Đức

12,300,000 ~ (550 USD)

3. Implant Nobel Biocare – Mỹ

19,000,000 ~ (850 USD)

II. ABUTMENT
1. Abutment  Neo Biotech (Hàn Quốc)4,500,000 ~ (200 USD)
2. Abutment Mis (Đức)5,600,000 ~ (250 USD)
3. Abutment Nobel Biocare – Mỹ6,700,000 ~ (300 USD)
III. RĂNG SỨ
1. Răng sứ Titanium 2,500,000
2. Răng sứ Zirconia 5,000,000
3. Răng sứ Cercon 5,500,000

BẢNG GIÁ GHÉP XƯƠNG – NÂNG XOANG

Ghép xương nhân tạo + màng xương 4,5 – 11 Triệu ~ (200 – 500 USD)
Ghép xương tự thân (xương khối) 13 – 22 Triệu ~ (600 – 1000 USD)
Nâng xoang kín 11 – 20 Triệu ~ (500 – 900 USD)
Nâng xoang hở 16 – 22 Triệu ~ (700 – 1000 USD)

Hi vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ có thể giúp cháu trả lời được câu hỏi trồng răng cửa giá bao nhiêu cũng như có thêm nhiều thông tin quan trọng về dịch vụ trồng răng. Để tránh tình trạng mất răng kéo dài dẫn đến tiêu xương, cháu nên nhanh chóng đặt lịch thăm khám với bác sĩ Nha khoa Đăng Lưu và xác định phương pháp phục hình phù hợp nhất với tình trạng của mình.

Nha Khoa Đăng Lưu đã thực hiện trồng răng giả thành công cho nhiều khách hàng. Đem lại nụ cười tự tin, hàm răng chắc khỏe, cải thiện chức năng ăn nhai. Nha khoa áp dụng kỹ thuật trồng răng mới, hiện đại, kết hợp với tay nghề bác sĩ vững vàng sẽ hạn chế rủi ro có thể xảy đến.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN