GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Trồng răng giả có bị biến chứng không?

Trồng răng giả có bị biến chứng không? Hiện nay sức khỏe răng miệng đang được quan tâm rất nhiều vì khi chúng ta có sức khỏe tốt thì chức năng ăn nhai của bạn mới tốt và bạn có thể cung cấp đủ chất dinh dưỡng vào cơ thể. Tuy nhiên những trường hợp mất răng thì các bạn nên tìm cách khắc phục để bảo vệ hàm răng khỏe mạnh.

Các phương pháp trồng răng giả hiện nay

Ngày nay khoa học ngày càng phát triển và ngành nha khoa cũng đang rất phát triển vì vậy đối với trường hợp bị mất răng có thể phục hình dễ dàng. Bạn chỉ cần đến nha khoa là bạn sẽ được bác sĩ tư vấn về dịch vụ phục hình răng bị mất. Trong dịch vụ phục hình răng có ba giải pháp chính là: Cầu răng sứ, hàm tháo lắp và cắm ghép răng implant

Trồng răng giả có bị biến chứng không? 1
Cấy ghép implant là phương pháp phục hình răng tối ưu

Với ba giải pháp trên có những đặc điểm khác nhau và và mức chi phí khác nhau. Tùy vào tình trạng mất răng của bạn như thế nào và bác sĩ sẽ có tư vấn giải pháp phù hợp với bạn.

Trồng răng giả có bị biến chứng không?

Tuy nhiên nhận xét khách quan thì giải pháp implant là giải pháp tốt trong số các giải pháp trồng răng giả. Đây là giải pháp tạo nên chiếc răng có đủ thân răng và chân răng giả nên tính chịu lực và độ bền cao. Khi bạn chọn giải pháp này chức năng ăn nhai vẫn tốt. Đôi khi có những bệnh nhân rất dễ bị dị ứng với kim loại và lo ngại trồng răng giả có gây ảnh hưởng về sau.

Trồng răng giả có bị biến chứng không? 2
Trồng răng giả có bị biến chứng không?

Trồng răng giả có bị biến chứng không? Thực sự giải pháp trồng răng giả sẽ giúp bạn bảo vệ hàm răng tốt. Nếu bạn là người mẫn cảm với kim loại thì bạn có thể chọn lựa răng sứ titan hoặc răng sứ cercon để làm cầu răng sứ.

Đối với những ai chọn lựa implant thì có thể yên tâm vì trụ implant là trụ kim loại titanium lành tính. Đây là một dạng kim loại có độ bền cao và không gây kích ứng. Để ca cấy ghép an toàn và thành công cũng còn dựa vào chính bạn ở vấn đề chọn lựa nha khoa. Khi bạn chọn nha khoa uy tín thì bạn sẽ tìm được bác sĩ giỏi trong lĩnh vực phục hình răng giả.

Lựa chọn niềng răng mặt trong sẽ mang đến cho bạn hàm răng đều đẹp. Nha Khoa Đăng Lưu với bác sĩ có tay nghề vững vàng giúp bạn nhanh chóng khắc phục tình trạng răng mọc lệch lạc, không đều, từ đó sở hữu nụ cười tự tin.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN