GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Trồng răng giả cố định giá bao nhiêu tiền?

Trồng răng giả cố định giá bao nhiêu tiền? Tôi đã có tham khảo qua những thấy mỗi nơi mỗi khác khiến tôi không thể xác định được và không biết mức giá đó có xứng đáng hay không. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi chi phí trồng răng giả cố định giá bao nhiêu tiền ở Nha khoa Đăng Lưu ạ? (Thảo My, Tp Hồ Chí Minh)

Bác sĩ tư vấn:

Chào Thảo My, cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với thắc mắc trồng răng giả cố định giá bao nhiêu tiền của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau.

Trồng răng giả cố định là gì?

Trước khi đi vào tìm hiểu trồng răng giả cố định giá bao nhiêu, bạn nên có một kiến thức tổng quan về kỹ thuật trồng răng giả cố định cũng như ưu điểm mà nó đem lại. Trồng răng giả cố định là một trong những giải pháp thẩm mỹ hàng đầu giúp khách hàng gặp phải tình trạng mất răng có cơ hội phục hình lại nguyên trạng phần răng bị mất một cách nhanh chóng. Hiện nay, Nha khoa Đăng Lưu đưa vào ứng dụng tất cả loại hình thẩm mỹ răng giả; trong đó làm cầu răng sứ và cấy ghép răng implant là hai phương pháp hiệu quả nhất.

Trồng răng giả cố định giá bao nhiêu tiền? 1
Hình ảnh mô phỏng trụ răng Implant sau khi được cấy vào xương hàm*

(Mỗi bệnh nhân sẽ có kết quả khác nhau, tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Trồng răng giả cố định, cho dù là áp dụng phương pháp làm cầu răng sứ hay cấy ghép răng implant đều giúp phục hồi tính thẩm mỹ cũng như khả năng nhai nghiền thức ăn như ban đầu. Tùy vào cấp độ nhược điểm cũng như cấu trúc xương hàm sau khi tiến hành chụp CT xác định, khách hàng sẽ được tư vấn nên chọn làm cầu răng sứ hay cấy ghép Implant.

Vì sao chọn Nha khoa Đăng Lưu để trồng răng giả?

Như chúng ta đã biết, hàm răng đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc hoàn thiện thẩm mỹ gương mặt và hỗ trợ chức năng tiêu hóa qua nhiệm vụ nhai nghiền thức ăn. Do vậy, xác định một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng cao là điều đầu tiên mà chúng ta nên làm. Hiện nay, Nha khoa Đăng Lưu là một trong những trung tâm chỉnh nha hàng đầu của Tp Hồ Chí Minh và đang dần mở rộng trên quy mô cả nước.

Trồng răng giả cố định giá bao nhiêu tiền? 2
Tham khảo quy trình vô trùng tại Nha khoa Đăng Lưu*

Sở hữu đội ngũ y bác sĩ tài năng, được đào tạo chính quy và chuyên sâu về nha khoa thẩm mỹ, Nha khoa Đăng Lưu cam kết đem lại cho khách hàng kết quả làm cầu sứ và cấy ghép răng Implant hoàn chỉnh và thành công như mong đời. Thực hiện trồng răng giả cố định tại Nha khoa Đăng Lưu, khách hàng sẽ được tận tâm phục vụ và tư vấn cụ thể về tình trạng mà mình đang gặp phải; sau đó sẽ tiến hành trồng răng đúng với phác đồ đã thảo luận.

Trồng răng giả cố định giá bao nhiêu?

Vậy tại Nha khoa Đăng Lưu, trồng răng giả cố định bao nhiêu? Trồng răng giả cố định bao nhiêu là câu hỏi mà trung tâm nhận được từ phía khách hàng. Thấu hiểu những nỗi lo về chi phí, Nha khoa Đăng Lưu luôn cố gắng cân nhắc và điều chỉnh giá thành, tạo điều kiện cho mọi khách hàng có thể tìm đến và thực hiện dịch vụ, bạn có thể tham khảo bảng giá sau:

BẢNG GIÁ CẤY GHÉP IMPLANT (TRỒNG RĂNG GIẢ CỐ ĐỊNH) 

DỊCH VỤ

GIÁ (VNĐ)

I. IMPLANT
1. Implant NEO Biotech – Hàn Quốc9,000,000 ~ (400 USD)
2. Implant Mis – Đức12,300,000 ~ (550 USD)
3. Implant Nobel Biocare – Mỹ19,000,000 ~ (850 USD)
II. ABUTMENT
1. Abutment  Neo Biotech (Hàn Quốc)4,500,000 ~ (200 USD)
2. Abutment Mis (Đức)5,600,000 ~ (250 USD)
3. Abutment Nobel Biocare ( Mỹ)6,700,000 ~ (300 USD)
III. RĂNG SỨ
1. Răng sứ Titanium 2,500,000
2. Răng sứ Zirconia 5,000,000
3. Răng sứ Cercon 5,500,000
BẢNG GIÁ GHÉP XƯƠNG – NÂNG XOANG
Ghép xương nhân tạo + màng xương 4,5 – 11 Triệu ~ (200 – 500 USD)
Ghép xương tự thân 13 – 22 Triệu ~ (600 – 1000 USD)
Nâng xoang kín 11 – 20 Triệu ~ (500 – 900 USD)
Nâng xoang hở 16 – 22 Triệu ~ (700 – 1000 USD)

Trồng răng giả cố định giá bao nhiêu là vấn đề mà mọi khách hàng nên cân nhắc tìm hiểu thật kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định thực hiện dịch vụ. Tại Nha khoa Đăng Lưu, chúng tôi cam kết mức giá nêu trên sẽ tối thiểu chi phí phát sinh, đảm bảo chất lượng dịch vụ tương xứng với lòng tin cũng như số tiền mà quý khách hàng đã bỏ ra.

Hai chiếc răng không khít sát nhau dễ khiến cho thức ăn mắc vào. Phương pháp niềng răng thưa tại Nha Khoa Đăng Lưu sẽ giúp bạn cải thiện tình trạng này. Từ đó sở hữu nụ cười tự tin, hạn chế các bệnh lý liên quan như sâu răng, viêm nướu,...

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN