GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Trồng răng giả khi mất răng để hàm răng chắc khỏe

Trồng răng giả khi mất răng – Một hàm răng chắc khỏe là hàm răng có đầy đủ 28 chiếc răng và hàm răng của bạn không bị bệnh sâu răng hoặc bệnh viêm nướu. Thế nhưng khi bạn bị mất bất kỳ một trong 28 chiếc răng sẽ ảnh hưởng xấu đến hàm răng của bạn.

Trồng răng giả khi mất răng để hàm răng chắc khỏe

Dù mất răng ở vị trí nào nào cũng không tốt cho hàm răng của bạn. Nếu mất răng cửa thì hàm răng của bạn không chỉ không khỏe mạnh mà còn mất đi thẩm mỹ vì răng cửa là vị trí nhìn thấy rõ nhất. Còn đối với trường hợp mất răng hàm thì hàm cho chức năng ăn nhai bị suy yếu.

Trồng răng giả khi mất răng để hàm răng chắc khỏe 1
Trồng răng giả khi mất răng để hàm răng chắc khỏe

Vậy khi bạn bị mất răng thì bạn cần tìm cho mình một giải pháp phục hình răng phù hợp. Để phục hình răng bị mất bạn nên trực tiếp đến nha khoa để tìm cho mình giải pháp trồng răng giả mà bạn ưng ý.

Các giải pháp trồng răng giả hiện nay

Các giải pháp trồng răng giả khi mất răng hiện nay đang được áp dụng rộng rãi đó là: Làm răng giả bằng hàm tháo lắp, làm cầu răng sứ, trồng răng giả implant.

Trồng răng giả khi mất răng để hàm răng chắc khỏe 2
Phương pháp trồng răng giả bằng cầu sứ

Bạn có thể tham khảo ý kiến của bác sĩ để được tư vấn kỹ lưỡng về ba giải pháp trên. Từ đó bạn sẽ chọn được giải pháp ưng ý nhất. Nếu bạn tiến hành trồng răng giả là bạn đang bảo vệ hàm răng của bạn chắc khỏe cũng như chức năng ăn nhai của bạn sẽ được duy trì tốt hơn.

Trong số ba giải pháp trồng răng giả khi mất răng ở trên thì có giải pháp trồng răng implant là một giải pháp phục hình răng có kỹ thuật cấy ghép rất khó nên bạn cần chọn lựa cho mình trung tâm nha khoa uy tín để tìm được bác sĩ giỏi có tay nghề cao trong lĩnh vực trồng răng implant.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN