GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Trồng răng giả ở đâu tốt nhất tphcm?

Trồng răng giả ở đâu tốt nhất tphcm hiện nay? Câu hỏi làm đau đầu rất nhiều khách hàng đang có nguyện vọng tìm kiếm giải pháp khắc phục nhược điểm khuôn răng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Hãy tham khảo bài viết sau đây để có ngay câu trả lời cho mình.

Trồng răng giả trong trường hợp nào?

Hàm răng đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với thẩm mỹ gương mặt và chức năng nhai nghiền thức ăn, hỗ trợ hấp thu và tiêu hóa các chất dinh dưỡng cần thiết để nuôi dưỡng cơ thể. Tuy nhiên, trong quá trình thực hiện “nhiệm vụ” cũng như những bất cẩn của thân chủ, hàm răng sẽ chịu những mài mòn hay tổn thương nhất định làm mất đi tính thẩm mỹ cũng như khả năng cắn, nhai. Một trong những phương pháp khắc phục tối ưu nhất hiện nay là trồng răng giả thẩm mỹ.

Trồng răng giả ở đâu tốt nhất tphcm? 1
Một trong những phương pháp khắc phục tối ưu nhất hiện nay là trồng răng giả thẩm mỹ

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Trồng răng giả thẩm mỹ bao gồm 3 phương pháp là hàm răng giả có thể tháo lắp, trồng răng giả cố định hay còn gọi là cầu răng sứ và cuối cùng là cấy răng Implant. Tại Việt Nam, cả ba phương pháp này đều đã được đưa vào ứng dụng và giúp rất nhiều khách hàng phục hồi tổn thương cũng như tính thẩm mỹ cho khuôn răng. Những trường hợp được chỉ định trồng răng giả bao gồm:

– Khuôn răng mọc lệch lạc, bị kẽ hở rộng, …

– Bị mất hoặc sứt mẻ răng do chấn thương va đập.

– Răng bị tiết ăn, bị sâu hay hư tủy.

Lưu ý:

Những trường hợp trên là những trường hợp cơ bản được chỉ định áp dụng dịch vụ trồng răng giả; tuy nhiên trên thực tế, khách hàng nên lưu ý thực hiện thăm khám nhiều lần để xác định cụ thể nhược điểm khuôn răng của mình. Trong trường hợp mắc cùng lúc bệnh nha chu, viêm lợi, sưng nướu thì cần phải chữa trị khỏi hẳn rồi mới tiến hành trồng răng giả. Bên cạnh đó, độ tuổi tốt nhất để áp dụng dịch vụ là từ 18 tuổi trở lên; lúc này xương hàm đã phát triển hoàn thiện nên sẽ hạn chế tối đa sai lệch khớp cắn sau này.

Trồng răng giả ở đâu tốt nhất tphcm?

Nhiều khách hàng do chưa có kinh nghiệm hoặc bị nhiễu loạn thông tin thường không biết trồng răng giả ở đâu tốt nhất tphcm; do đó dễ bị “tiền mất tật mang” nếu chọn phải địa chỉ kém chất lượng và tay nghề bác sĩ thiếu chuyên nghiệp.

Tay nghề bác sĩ

Tại khu vực phía Nam nói riêng và cả nước nói chung hiện nay, Nha khoa Đăng Lưu là một trong những trung tâm chỉnh nha uy tín hàng đầu sở hữu đội ngũ y bác sĩ giỏi tay nghề, giàu kinh nghiệm và y đức. Tất cả y bác sĩ Nha khoa Đăng Lưu là những cá nhân xuất sắc được đào tạo chính quy từ trường Đại học Y Dươc TP Hồ Chí Minh cũng như các tu nghiệp sinh trong các chương trình chuyển giao kiến thức do trung tâm tổ chức, dưới sự hướng dẫn của các bác sĩ, giáo sư chuyên nha khoa hàng đầu của Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ.

Trồng răng giả ở đâu tốt nhất tphcm? 2
Nha khoa Đăng Lưu là một trong những trung tâm chỉnh nha uy tín hàng đầu sở hữu đội ngũ y bác sĩ giỏi tay nghề, giàu kinh nghiệm và y đức

Trang thiết bị

Trong ba phương pháp nêu trên, Nha khoa Đăng Lưu sở hữu và chuyên nhất về công nghệ trồng răng giả cố định. Với phương châm tất cả vì lợi ích khách hàng, Nha khoa Đăng Lưu không ngừng đầu tư hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại như máy X Quang, máy Panorex hay máy trám răng Soft-start.

Trồng răng giả ở đâu tốt nhất tphcm? 3
Nha khoa Đăng Lưu không ngừng đầu tư hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại như máy X Quang, máy Panorex…

Để xác định được trồng răng giả ở đâu tốt nhất tphcm không phải là điều dễ dàng. Tuy nhiên, bạn cũng không nên quá lo lắng vì những thông tin chúng tôi cung cấp có thể giúp bạn đưa ra quyết định cuối cùng của mình. Bạn nên nhanh chóng liên hệ với bác sĩ Nha khoa Đăng Lưu để được thăm khám miễn phí và trải nghiệm dịch vụ trồng răng giả ưu việt tại đây.

Lựa chọn trồng răng sứ cercon là giải pháp giúp cải thiện tình trạng răng bị tổn thương do nhiều nguyên nhân khác nhau. Tại Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn bác sĩ sẽ tư vấn, giúp bạn tìm ra phương án điều trị phù hợp, đem đến hiệu quả chỉnh nha cao.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN