GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Trồng răng implant có đau không?

Trồng răng implant có đau không? Tình trạng mất răng có thể có nhiều nguyên nhân khác nhau nhưng đều gây thiệt hại cho hàm răng của bạn như chức năng ăn nhai yếu đi, mất răng vừa làm mất thẩm mỹ và nếu bạn để quá lâu không cải thiện có thể làm tiêu xương hàm và khuôn mặt có thể thay đổi như hiện tượng hóp má.

Trồng răng implant khi nào?

Khi bạn bị mất răng thì bạn nên trực tiếp đến nha khoa để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cách giải quyết. Hiện nay có ba hình thức phục hình răng giả đó là: Hàm tháo lắp, cầu răng sứ và cấy ghép implant là ba giải pháp được sử dụng nhiều.
Trồng răng implant có đau không? 1
Trồng răng implant có đau không?
Mỗi hình thức phục hình có đặc điểm riêng nhưng giải pháp cầu răng sứ và trồng răng implant đang là giải pháp được nhiều bệnh nhân chọn lựa vì hai hình thức này đều phục hình răng giả cố định nên tính thẩm mỹ và chức năng ăn rất tốt. Nhưng nhận xét khách quan thì giải pháp implant mang lại hiệu quả cao hiện nay.

Trồng răng implant có đau không?

Sở dĩ implant là giải pháp vượt trội hơn hẳn tại vì hình thức phục hình này mang lại cho khách hàng chiếc răng giả có cấu tạo gần như răng thật của bạn. Phần thân răng sẽ được phục hình bằng răng sứ và phần chân răng chính là trụ implant sẽ được bác sĩ cấy trực tiếp xuống xương hàm để thay thế chân răng đã mất. Chính vì có quy trình cấy ghép này nên bệnh nhân thường lo sợ bị đau.
Mặc dù chúng ta biết rằng thì có tác động vào cơ thể sẽ đau nhưng để cấy ghép hoàn thành an toàn thì bác sĩ có sử dụng thuốc gây tê cho bạn bệnh nhân. Sau khi cấy ghép xong bác sĩ sẽ có những hướng dẫn cụ thể để bạn chăm sóc chiếc răng đúng cách hơn và tư vấn mẹo giảm đau sau khi thuốc gây tê hết tác dụng.
Trồng răng implant có đau không? 2
Quy trình trồng răng implant nha khoa
Tuy nhiên sau thời gian trụ implant và xương hàm thích ứng với nhau thì bạn sỡ hữu chiếc răng giả rất chất lượng vì trụ implant sẽ nâng đỡ thân răng nên chức năng ăn nhai sẽ tốt hơn.
Vấn đề quan trọng là bạn nên chọn lựa nha khoa uy tín để tìm được bác sĩ có tay nghề cao để tiến hành quy trình cấy ghép an toàn và thành công. Cấy ghép implant có kỹ thuật phục hình khó và tay nghề bác sĩ là yếu tố quan trọng mà các bạn nên quan tâm và tìm hiểu kỹ.
Lưu ý : Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người
BÀI VIẾT LIÊN QUAN