GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Trồng răng implant có thực sự an toàn?

Trồng răng implant có thực sự an toàn? Hiện nay phương pháp phục hình răng giả bằng trồng răng implant được nhiều người ưa thích vì tính chất thẩm mỹ của như độ bền lâu của hàm răng phục hình bằng phương pháp này, vậy trồng răng implant có thực sự an toàn không và các vấn đề liên quan đến chúng như thế nào.

Trồng răng implant có thực sự an toàn?

Phải khẳng định rằng trồng răng implant là phương pháp phục hình răng hiệu quả và an toàn nhất, lịch sử trong hơn 30 năm hình thành và phát triển chúng đã được thử thách trên hàng trăm ngàn ca phẫu thuật cấy ghép an toàn và gần như không xảy ra các trường hợp thất bại hoặc có sự cố khi sử dụng chúng.

Trồng răng implant có thực sự an toàn? 1
Trồng răng implant có thực sự an toàn?

Chính vì vậy, rất nhiều các bệnh nhân sau khi được thực hiện cấy ghép implant đã rất tự tin sử dụng hàm răng mới mà không hề có bất kỳ lo lắng nào cả vì chính những chiếc răng được làm theo phương pháp trồng răng implant không khác gì một chiếc răng thật cả.

Trồng răng implant hiệu quả như thế nào?

Implant nha khoa thường đươc làm bằng vật liệu titan,một loại vật liệu tương thích sinh học được cơ thể chấp nhận và phục vụ trên nền tảng như một phần trụ xương bằng kim loiaj cố định phần mão răng sứ bên trên. Tương tự như các bộ phận cấy ghép khác thực hiện trên cơ thể, trụ implant được chế tạo bằng cách nung cháy titan thành các hình dạng theo như đã định hình trức của bác sỹ cấy ghép để chúng gắn chặt vào vị trí xương hàm cần cấy ghép răng.

Phẫu thuật cấy ghép nha khoa cũng là một trong những thủ thuật an toàn nhất và dễ dàng thực hiện bởi các bác sỹ cấy ghép chuyen nghiệp được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm lâu năm. Implant nha khoa là bộ phận hỗ trợ răng giả hoàn chỉnh khi tạo ra những chiếc răng chắc chắn và hoạt động linh hoạt như những chiếc răng thật vì thế nếu trả lời cho câu hỏi trồng răng implant có thực sự an toàn thì câu trả lời chính là trong rang implant thực sự an toàn.

Nha Khoa Đăng Lưu cấy ghép răng implant bằng công nghệ hiện đại, đem đến cho bạn hàm răng đều đẹp như ý. Nếu đang muốn thực hiện trồng răng implant bạn hãy đến phòng khám gặp bác sĩ để được tư vấn, hỗ trợ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN