GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Trồng răng implant kéo dài được bao lâu?

Trồng răng implant kéo dài được bao lâu? – Thực hiện cấy ghép răng implant Nha khoa được thực hiện bằng những kỹ thuật đơn giản. Nhằm mang lại hàm răng đều và khắc phục tình trạng mất răng hiệu quả. Tìm lời giải đáp cho băn khoăn trên ở bài viết dưới đây.

Cấy ghép răng implant là như thế nào?

Không giống như nhiều phương pháp trồng răng khác, trồng răng implant khắc phục răng bị mất bằng cách tạo răng giả với các chức năng hoàn toàn giống với răng thật. Phương pháp này có thể được áp dụng cho những trường hợp mất một răng, nhiều răng và thậm chí toàn hàm vẫn có thể thực hiện được. Tuy nhiên số lượng trụ răng được cấy ghép vào có thể ít hơn so với răng bị mất. Do bởi, làm implant có thể kết hợp với bắc cầu sứ để tiết kiệm chi phí trồng răng mà vẫn hiệu quả.

Trồng răng implant kéo dài được bao lâu? 1
Kỹ thuật cấy ghép răng implant Nha khoa

Trồng răng implant kéo dài được bao lâu?

Răng implant được làm từ vật liệu kim loại titanium và thừa hưởng những đặc tính mà vật liệu này mang lại. Titanium có tính độ bền cao, khả năng chịu nhiệt, chịu lực rất tốt và là một vật liệu quý hiếm thường được dùng cho ngành y học.

Phương pháp trồng răng implant được đánh giá là giải pháp lâu dài hơn so với làm cầu răng hoặc hàm giả tháo lắp. Nhiều bệnh nhân rất hài lòng khi sử dụng phương pháp này vì trồng răng implant có tuổi thọ rất cao và có thể duy trì đến suốt đời nếu chúng được chăm sóc hợp lý.

Trồng răng implant kéo dài được bao lâu? 2
Trồng răng implant kéo dài được bao lâu?

Tuy nhiên trồng răng implant chỉ mang lại hiệu quả khi chúng được thực hiện đúng kĩ thuật. Một số trường hợp cấy ghép implant sai cách sẽ để lại những biến chứng nghiêm trọng cho sức khỏe. Vì vậy khi có nhu cầu trồng răng, bệnh nhân nên tìm đến những trung tâm trồng răng implant ở đâu tốt, uy tín và có đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm. Với một sự lựa chọn đúng đắn sẽ giúp bệnh nhân tránh được những rủi ro và có ca trồng răng đạt thành công cao.

Với những giải đáp về câu hỏi Trồng răng implant kéo dài được bao lâu? trên đây chắc hẳn đã cung cấp cho bệnh nhân nhiều kiến thức hữu ích.  Mỗi bệnh nhân có tình trạng răng miệng và nhu cầu hoàn toàn khác nhau. Vì vậy bệnh nhân cần đến trung tâm nha khoa để được tư vấn cụ thể và chính xác hơn nhé.
Lưu ý : Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người

BÀI VIẾT LIÊN QUAN