GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Trồng răng implant khi mất nhiều răng

Trồng răng implant khi mất nhiều răng – Khi hàm răng có nhiều răng bị mất, chúng ta có thể phục hình răng mới bằng cấy ghép trồng răng implant. Nếu có nhiều chiếc răng bị mất trong một khu vực trên hàm răng một cầu răng bằng cấy ghép nha khoa có thể được thiết lập, nhiều chiếc răng bị mất có thể được thay thế mới. Nếu những chiếc răng bị mất nằm rải rác, cấy ghép nha khoa có thể được áp dụng với mỗi răng bị mất.

Trồng răng implant khi mất nhiều răng

Các giải pháp thay thế răng bị mất mà chúng ta có thể xem xét để điều trị răng bị mất là cầu răng hay răng giả một phần có thể tháo rời. Hầu hết các lựa chọn thay thế răng chỉ đạt được kết quả tốt với những trường hợp cụ thể nhưng đối với cấy ghép nha khoa, điều đó có thể có được hiệu quả trong mọi trường hợp trồng răng.

Trồng răng implant khi mất nhiều răng 1
Trồng răng implant khi mất nhiều răng

Phần răng giả truyền thống sẽ sử dụng các móc bằng kim loại để treo trên răng cho răng tự nhiên liền kề, những móc ngoặc này có thể nhìn thấy, ngoài ra các móc phân phối lại các lực nhai cho răng tự nhiên liền kề, nhấn mạnh đến cấu trúc răng. Theo thời gian những bộ phận dùng dể giữ răng này có thể bị hỏng, ngoài ra răng giả làm theo cách này sẽ làm cho một phần mô nưới và xương hàm mất đi hay cong gọi bi tiêu xương.

Ưu điểm phục hình răng bằng cấy ghép implant

Thay thế nhiều răng đã mất theo cấy ghép implant nha khoa là một sự lựa chọn tuyệt vời nhằm bảo vệ mô xương hàm cũng như mang lại tính thẩm mỹ cao cho hàm răng. Cấu trúc implant hoạt động như một khung đỡ cho toàn bộ khu vực này.

Trồng răng implant khi mất nhiều răng 2
Cấy ghép trụ răng vào vùng răng bị mất

Các răng này cũng phù hợp cho những người cao tuổi được cho là có ít sự phát triển về xương hơn với người trẻ, cấy ghép nha khoa đã được thử thách theo thời gian hàng thập kỷ qua, nhưng để tìm một địa chỉ trồng răng implant ở đâu cũng nên được tìm hiểu tham khảo kỹ.

Niềng răng hô được nhiều người lựa chọn để khắc phục tình trạng răng hô móm. Vậy niềng răng hô hết bao nhiêu tiền tại Nha Khoa Đăng Lưu? Điều này còn phụ thuộc vào phương pháp niềng răng cũng như tình trạng răng miệng thực tế của bệnh nhân.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN