GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Trồng răng implant là gì?

Trồng răng implant là gì? Là phương pháp phục hồi chiếc răng bị mất bằng trụ implant có nhiệm vụ làm trụ răng và mão sứ làm thân răng giúp cho việc phục hình thẩm mỹ và chức năng của chiếc răng được hoàn mỹ nhất.

Trồng răng implant là gì?

Đối tượng làm implant

Phương pháp trồng răng implant được sử dụng cho tất cả mọi đối tượng mất răng đơn lẽ hoặc răng kép hay là cho toàn bộ hàm. Những người có cấu trúc xương hàm tốt và sứ khỏe tốt chịu đựng qua một ca tiểu phẩu cấy ghép.

Trồng răng implant là gì? 1
Trồng răng implant là gì?

Những ưu điểm đáng nói của implant

Thông thường sau khi mất răng thì phần xương hàm nơi mất răng sẽ bị tiêu xương. Nếu răng của bạn mất càng nhiều thì quá trình tiêu xương càng trở nên nhanh chóng và như vậy sẽ làm mất đi tính thẩm mỹ cho khuôn mặt của bạn.

Các phương pháp phục hình những chiếc răng bị mất ngày nay như: hàm giả tháo lắp hay cầu răng sứ,… thường chỉ giúp lấy lại tính thẩm mỹ và khả năng nhai chứ không ngăn được tình trạng tiêu xương nơi răng bị mất. Do đó implant nha khoa là trụ răng nhân tạo là phương pháp duy nhất có thể ngăn chặn được tình trạng tiêu xương này.

Trồng răng implant là gì? 2
Kỹ thuật cấy ghép răng implant Nha khoa

Không cần mài mòn các răng bên cạnh

Với phương pháp trồng răng giả cố định như cầu sứ thường thì sẽ không bảo tồn được răng thật phải mài cùi răng giả để phục hình, nhưng với phương pháp này lại mang những bất lợi như

– Nếu bác sĩ không có tính toán kỹ khi điều trị mài cùi sẽ làm cho răng bạn bị tê và nhức như vậy sẽ làm hại tủy và có thể biến răng sống thành răng chết.

– Với phương pháp này không thể áp dụng cho mọi trường hợp mất răng được.

Phương pháp phục hình thẩm mỹ implant được xem là cuộc cách mạng lớn cho những trường hợp mất răng giúp bạn phục hồi một cách hoàn hảo nhất từ thẩm mỹ cho tới chức năng ăn nhai của bạn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN