GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Trồng răng khểnh có đau không? Thẩm mỹ nha khoa

Trồng răng khểnh có đau không? Thấy nhiều bạn bè trồng răng khểnh và có nụ cười khá duyên dáng. Em cũng háo hức muốn sở hữu răng khểnh để cải thiện thẩm mỹ nụ cười. Không biết việc trồng chiếc răng này đau không và chi phí thực hiện thế nào? Rất mong được tư vấn! (Uyên Nhi – Đồng Tháp)

Chào Uyên Nhi!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng chia sẻ nguyện vọng trồng răng khểnh của mình về tại nha khoa. Để giúp bạn hiểu hơn về dịch vụ trồng răng khểnh cũng như trút bỏ thắc mắc trồng răng khểnh có đau không, giá bao nhiêu tiền, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Trồng răng khểnh có đau không? Thẩm mỹ nha khoa 1
Răng khểnh giúp nụ cười thêm duyên dáng*

Trồng răng khểnh có đau không?

Với nhu cầu sở hữu nụ cười duyên dáng ngày càng cao, phương pháp trồng răng khểnh ra đời và được đông đảo khách hàng đón nhận. Đây là hình thức trồng 1 chiếc răng nằm bên ngoài hàm răng trên để tạo điểm nhấn mỗi khi cười hoặc nói.

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp trồng răng khểnh và mỗi phương pháp có hình thức thực hiện không giống nhau. Chính vì vậy, trồng răng khểnh có đau không còn tùy thuộc vào hình thức trồng răng mà bạn lựa chọn. Bạn có thể tham khảo các phương pháp trồng răng khểnh như sau:

Trám composite

Trám composite là hình thức sử dụng trám composite để tạo răng khểnh tự nhiên. Kỹ thuật này không tác động lên thân răng hay nướu nên không gây đau đớn. Tuy nhiên, răng khểnh được trồng theo cách này không chịu được lực tác động, đồng thời tuổi thọ không cao.

Bọc răng sứ

Bọc răng sứ là hình thức bác sĩ mài nhỏ chiếc răng thật dùng làm răng khểnh, sau đó bọc mão răng sứ mới ra bên ngoài. Khi thực hiện phương pháp này, bệnh nhân cảm thấy ê buốt trong quá trình mài răng. Tuy nhiên, quá trình bọc răng tạo răng khểnh cũng không quá đau do khách hàng được gây tê.

Trồng răng khểnh có đau không? Thẩm mỹ nha khoa 2
Nhiều kỹ thuật trồng răng khểnh hiện đại*

Trồng răng implant

Trồng răng implant là phương pháp tiến hành phẫu thuật để cấy ghép trụ răng. Do đó, đây là phương pháp mang lại nhiều cảm giác đau đớn nhất. Với công nghệ trồng răng hiện đại, việc gây mê (gây tê) cũng đã ít nhiều giúp khách hàng trải nghiệm dịch vụ trồng răng nhẹ nhàng không đau.

Trồng răng khểnh với implant được đánh giá cao do tuổi thọ răng kéo dài rất lâu, răng cứng chắc và bền bỉ, không dễ dàng bị rơi rớt khi chịu lực tác động bên ngoài.

Trồng răng khểnh giá bao nhiêu?

Cũng như vấn đề trồng răng khểnh có đau không, chi phí trồng răng khểnh được rất nhiều khách hàng quan tâm. Theo đó, chi phí trồng răng khểnh áp dụng trong mỗi trường hợp cũng không giống nhau. Bởi điều này tùy thuộc vào phương pháp và loại răng mà khách hàng lựa chọn.

Trồng răng khểnh có đau không? Thẩm mỹ nha khoa 3
Ăn thực phẩm mềm, dễ nuốt giúp hạn chế ê buốt sau trồng răng khểnh*

Cụ thể, bạn có thể tham khảo bảng giá trồng răng chi tiết với từng kỹ thuật và từng loại răng sứ dưới đây:

– Đắp Mặt Răng – Cấp 1300.000 / răng
– Đắp Mặt Răng – Cấp 2400.000/ răng
– Răng Inox500.000 / răng
– Răng Sứ kim loại1.000.000 / răng
– Răng Sứ Hợp Kim Titan2.500.000 / răng
– Răng sứ Cr Co 3.53.500.000 / Răng
– Răng Sứ Không Kim Loại Zirconia5.000.000 / răng
– Răng sứ toàn sứ Zirconia HT5.500.000 / Răng
– Răng sứ Cercon5.500.000 / Răng
– Răng sứ Cercon HT6.000.000 / Răng
– Răng Sứ Không Kim Loại Zolid5.500.000 / răng
– Răng Sứ Lava Plus10.000.000 / răng
– Răng Sứ Scan7.000.000 / răng
– Venner sứ (Mặt dán sứ) Emax CAD6.000.000 / răng
– Venner sứ siêu mỏng (Mài răng rất ít hoặc không mài răng)8.000.000 / răng
– Nail Veneer ( Không mài răng)12.000.000 / răng
– Tháo Mão răng200.000 / răng
– Cùi Giả200.000 / răng

Trên đây là thông tin trồng răng khểnh có đau không và chi phí thực hiện chi tiết với từng phương pháp nha khoa muốn chia sẻ với Uyên Nhi. Để có dịch vụ trồng răng chất lượng, bạn nên đến trực tiếp trung tâm nha khoa uy tín, tiến hành thăm khám và nhận các tư vấn chính xác nhất từ bác sĩ.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN