Trồng răng sứ bao nhiêu tiền một cái hiện nay

Trồng răng sứ bao nhiêu tiền một cái? Trồng răng sứ là giải pháp phục hình răng đã mất hiệu quả, được nhiều người áp dụng hiện nay. Không chỉ khôi phục lại tính thẩm mỹ, trồng răng sứ còn giúp việc ăn nhai thuận tiện hơn rất nhiều. Tuy nhiên, với sự đa dạng của các phương pháp trồng răng hiện nay, có thể xác định một mức giá cụ thể khi phục hình răng là điều rất khó.

Mất răng không chỉ ảnh hưởng đến ăn nhai, thẩm mỹ mà còn là nguyên nhân tiềm ẩn gây ra nhiều bệnh lý răng miệng. Vì vậy, việc trồng răng giả rất cần thiết để hàm răng trở về hình dạng ban đầu, mang lại sự tự tin cho người bệnh. Mỗi phương pháp trồng rang su đều có mức giá khác nhau bởi có ưu nhược điểm khác nhau. Bài viết sau đây sẽ làm rõ cho bạn.

Trồng răng sứ bao nhiêu tiền một cái hiện nay
Trồng răng sứ bao nhiêu tiền một cái*

Trồng răng sứ bao nhiêu tiền một cái với cầu răng sứ?

Làm cầu răng là kỹ thuật làm lại thân răng đã mất bằng cách mài cùi 2 răng kế cận để làm trụ nâng đỡ cho răng mới. Sau khi chế tác răng sứ giống với răng thật, bác sĩ sẽ gắn lên trên. Răng trồng theo phương pháp này có nhiều ưu điểm nổi trội như:

– Răng có màu sắc sáng bóng, đẹp tự nhiên giống với răng thật, duy trì được tính thẩm mỹ cao.

– Bên chắc, có thể chịu lực tốt hơn răng thật, chức năng ăn nhai được đảm bảo.

– Có tuổi thọ trung bình trên 10 năm nếu chăm sóc tốt.

Trồng răng sứ bao nhiêu tiền một cái hiện nay
Cầu răng sứ thực hiện nhanh chóng*

Tuy nhiên, hạn chế của cầu răng sứ chính là không thể ngăn chặn được tình trạng tiêu xương hàm và đòi hỏi bác sĩ có tay nghề cao mới thực hiện hiệu quả được. Bởi cầu răng sứ suy cho cùng chỉ là một thân răng giả, không chân răng nên lâu ngày, vị trí mất răng sẽ xuất hiện tình trạng tiêu xương do không có lực nhai tác động xuống xương hàm. Ngoài ra, thao tác mài răng cần phải chính xác để không gây ê buốt hay chảy máu cho người bệnh.

Trồng răng sứ bao nhiêu tiền một cái với phương pháp cầu răng sứ phụ thuộc vào mão răng sứ mà người bệnh lựa chọn. Có 2 loại răng sứ chính là sứ kim loại và răng toàn sứ, mỗi loại có ưu điểm riêng nên sẽ có mức giá riêng. Bên cạnh đó, tùy vào kỹ thuật làm cầu răng sứ của mỗi trường hợp như nâng xoang, ghép xương, làm nhịp răng giả trên cầu răng hoặc kết hợp trồng cầu răng implant mà mức giá sẽ thay đổi, không cố định.

Trồng răng sứ bao nhiêu tiền một cái hiện nay
Trồng răng implant có giá rất cao*

Trồng răng sứ bao nhiêu tiền một cái với cấy implant?

Đây là giải pháp giúp khôi phục lại răng gồm cả chân răng và thân răng tốt nhất hiện nay. Bác sĩ tiến hành cắm trụ implant vào khung xương hàm, sau một thời gian trụ răng tích hợp và ổn định sẽ lắp thân răng sứ lên trên. Răng sẽ khôi phục lại theo quá trình mọc răng tự nhiên, đảm bảo được chức năng và giá trị thẩm mỹ rất cao.

– Răng implant có tính bền chắc, khôi phục 100% chức năng ăn nhai, duy trì sức nhai ổn định.

– Răng được cấy vào khung xương hàm độc lập, không xâm lấn hay ảnh hưởng đến răng kế cận.

– Bảo tồn răng thật, ngăn chặn tiêu xương hàm.

– Răng implant có thể tồn tại vĩnh viễn nếu được bảo vệ và chăm sóc tốt.

Trồng răng sứ bao nhiêu tiền một cái hiện nay
Răng implant duy trì ăn nhai tốt*

Bởi những ưu điểm nổi trội trên, chi phí trồng răng sứ bao nhiêu tiền một cái đối với cấy implant rất cao. Do quy trình kỹ thuật phức tạp nên kết quả đạt được tối đa khi mà cung xương hàm đủ điều kiện về chiều cao thể tíc. Nếu mật độ xương hàm không đủ hoặc đã bị tiêu xương thì cần phải cấy ghép xương trước khi cắm trụ implant. Chính vì điều này nên giá trồng răng implant cao hơn.

Trồng răng sứ bao nhiêu tiền một cái chỉ được xác định chính xác khi bạn trải qua thăm khám cụ thể tại nha khoa. Vì thế, hãy liên hệ trực tiếp địa chỉ nha khoa chất lượng, bác sĩ tiến hành thăm khám, dựa vào kết quả đó sẽ có những tư vấn phù hợp cho bạn. Nên lưu ý răng, sau khi trồng răng sứ, cần thay đổi chế độ chăm sóc răng miệng và ăn uống hàng ngày để duy trì tuổi thọ của răng lâu hơn.

 

 

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay
Gọi tư vấn 24/7 18006836 Điện thoại 18006578
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 18006836 để được hỗ trợ trực tiếp