GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Trồng răng sứ có đau không? Ưu điểm trồng răng sứ

Trồng răng sứ có đau không? Tôi bị mất răng hàm và có mong muốn phục hình sớm để hoàn thiện chức năng nhai cũng như thẩm mỹ gương mặt. Không biết với trường hợp răng bị mất cả chân răng thì nên trồng răng bằng cách nào và có đau không? Mong sớm nhận được phản hồi từ nha khoa! (Thúy Kiều – Tây Ninh)

Chào Thúy Kiều!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng chia sẻ vấn đề mất răng và mong muốn phục hình răng sứ của mình về tại trung tâm nha khoa Đăng Lưu. Để giúp bạn lựa chọn giải pháp trồng răng sứ phù hợp nhất và trút bỏ lo lắng trồng răng sứ có đau không, bác sĩ nha khoa chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Trồng răng sứ có đau không? Ưu điểm trồng răng sứ 1
Hàm răng chắc khỏe, thẩm mỹ giúp bạn sở hữu nụ cười tự tin*

Trồng răng sứ có đau không?

Trồng răng sứ là phương pháp phục hình răng được các chuyên gia khuyên nên áp dụng hiện nay. Tùy theo từng trường hợp mất răng và nhu cầu phục hình răng của khách hàng, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn một trong các phương pháp sau: bọc răng sứ, hàm giả tháo lắp, cầu răng sứ hoặc cấy ghép răng implant.

Với trường hợp mất răng của Thúy Kiều, bác sĩ chuyên khoa cho biết nên áp dụng kỹ thuật cấy ghép răng implant là thích hợp nhất. Đây là kỹ thuật trồng cả chân răng và răng sứ, giúp đảm bảo tốt chức năng ăn nhai và hoàn thiện thẩm mỹ gương mặt.

Trồng răng sứ có đau không? Ưu điểm trồng răng sứ 2
Cấy ghép implant được thực hiện theo công nghệ hiện đại*

Thực hiện cấy ghép implant, bác sĩ tiến hành trồng trụ implant vào nướu nên ít nhiều mang đến bạn cảm giác đau nhức, khó chịu. Song, với kỹ thuật trồng răng hiện đại, bác sĩ tiến hành gây mê, gây tê trước khi cắm trụ nên hạn chế được tối đa cảm giác đau đớn cho người bệnh trong quá trình phục hình răng. Hãy yên tâm vấn đề trồng răng sứ có đau không khi phục hình răng với kỹ thuật implant hiện đại.

Ưu điểm của trồng răng sứ

Trồng răng sứ bằng phương pháp cấy ghép implant là kỹ thuật phục hình răng bị mất mang nhiều ưu điểm vượt trội, cụ thể như sau:

– Sau khi phục hình răng, bạn sở hữu hàm răng hoàn chỉnh, răng sứ có độ bền chắc cao, hoàn thiện tốt chức năng nhai như răng thật, thậm chí hơn cả răng thật.

– Răng sứ và trụ implant được chế tác từ titanium thân thiện với môi trường khoang miệng và sức khỏe con người, không gây kích ứng hay khó chịu.

– Chiếc răng được cấy ghép có hình dạng, kích thước, màu sắc giống hệt răng thật bị mất trước đó. Điều này giúp cải thiện tối đa thẩm mỹ gương mặt.

Trồng răng sứ có đau không? Ưu điểm trồng răng sứ 3
Răng sứ có màu sắc, kích thước, hình dạng giống hệt răng thật*

Tuy nhiên, cấy ghép implant là phương pháp được khuyên dùng cho những khách hàng trên 18 tuổi, có cơ địa ổn định, không mắc các bệnh lý về tim mạch, tiêu hóa, chứng rối loạn tâm lý; không chỉ định với phụ nữ mang thai hoặc đang cho con bú.

Hy vọng, với những thông tin trên đây, Thúy Kiều đã có câu trả lời trồng răng sứ có đau không cho mình, đồng thời hiểu hơn về kỹ thuật phục hình răng phù hợp. Bạn nên sớm tới trung tâm, thực hiện trồng răng sứ để hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo chức năng nhai cho răng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN