GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Trồng răng sứ giá bao nhiêu tiền?

Trồng răng sứ giá bao nhiêu tiền thưa bác sĩ? Răng của tôi bị mẻ do bất cẩn trong lúc đi đứng khiến tôi rất mất tự tin và gặp khó khăn trong việc cắn thức ăn. Tôi được khuyên nên đi bọc răng sứ nhưng còn thắc mắc vấn đề này. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. (Hòa Khánh, Đà Nẵng)

Bác sĩ tư vấn:

Chào Hòa Khánh, cảm ơn bạn vì đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với thắc mắc trồng răng sứ giá bao nhiêu tiền của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau.

Trồng răng sứ là gì?

“Cái răng cái tóc là vóc con người” – từ thời xa xưa, vẻ đẹp của hàm răng đã đóng một vai trò rất quan trọng trong việc hoàn thiện thẩm mỹ gương mặt nói riêng cũng như sắc vóc của một người nói chung. Bất cứ ai cũng đều mong muốn sở hữu một hàm răng trắng sáng, đều tăm tắp không nhược điểm. Thế nhưng, sau một quá trình dài thực hiện chức năng nhai nghiền thức ăn cũng như do bất cẩn của thân chủ, răng sẽ bị ăn mòn, ố vàng, mắc bệnh nha chu hoặc bị sứt vỡ. Đó là lý do tại sao rất nhiều khách hàng đã tìm đến dịch vụ trồng răng sứ thẩm mỹ ở Nha khoa Đăng Lưu.

Trồng răng sứ giá bao nhiêu tiền? 1
Răng sứ thẩm mỹ*

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Trồng răng sứ thẩm mỹ là công nghệ đúc sườn răng giả bằng sứ sau đó bọc lên cùi răng thật đã được mài cẩn thận. Hiện nay, các trung tâm nha khoa đều đưa vào ứng dụng hầu hết các loại hình răng sứ như răng sứ kim loại, răng sứ quý kim và răng toàn sứ không kim loại. Mỗi loại hình răng sứ đều có ưu và nhược điểm riêng nhưng tựu chung đều giúp những tổn thương trên khuôn răng được phục hồi một cách hiệu quả.

Trồng răng sứ giá bao nhiêu tiền?

Răng sứ sườn kim loại

Răng sứ sườn kim loại có chi phí tương đối thấp nên được nhiều khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên, nhược điểm của loại răng sứ này là tính thẩm mỹ không cao, thường làm thâm đen viền nướu chỗ chân răng giả, màu sắc không tự nhiên như răng toàn sứ và một vài trường hợp ghi nhận có thể bị vỡ nứt nếu sử dụng quá lâu. Tại Nha khoa Đăng Lưu, chi phí trồng răng sứ kim loại được niêm yết như sau:

– Răng sứ kim loại thường (Cr): 1.000.000 VNĐ/răng

– Răng sứ kim loại Titan: 2.000.000 VNĐ/răng

Trồng răng sứ giá bao nhiêu tiền? 2
Răng sứ sườn kim loại*

Răng sứ toàn sứ

Một trong đột phá quan trọng nhất trong kỹ thuật trồng răng giả cố định chính là răng sứ toàn sứ. Sở hữu những ưu điểm vượt trội như không bị oxy hóa nên sẽ giữ bền màu, tuổi thọ trung bình lên đến 10 năm, không ảnh hưởng đến hơi thở, răng sứ toàn sứ đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi có quyết định thực hiện dịch vụ. Hiện nay, mức giá mà Nha khoa Đăng lưu đưa ra cho dòng răng sứ toàn sứ là 4.500.000 VNĐ/răng.

Trồng răng sứ giá bao nhiêu tiền? 3
Một trong đột phá quan trọng nhất trong kỹ thuật trồng răng giả cố định chính là răng sứ toàn sứ*

Như vậy, trồng răng sứ giá bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào địa chỉ thực hiện mà bạn lựa chọn, loại hình răng sứ cũng như cấp độ nhược điểm mà bạn đang gặp phải. Tại Nha khoa Đăng Lưu, bạn sẽ được thăm khám kỹ lưỡng và tư vấn cụ thể trồng răng sứ giá bao nhiêu tiền. Chúng tôi cam kết số tiền mà bạn bỏ ra sẽ tương xứng tối ưu với chất lượng dịch vụ nhận được.

Niềng răng không nhổ răng sẽ hạn chế đau đớn cho bệnh nhân. Nha Khoa Đăng Lưu với bác sĩ lành nghề giúp bạn tìm ra giải pháp phù hợp cho hàm răng của mình. Từ đó cải thiện chức năng ăn nhai, tính thẩm mỹ của gương mặt.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN