GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Trụ implant có thể sử dụng ổn định

Trụ implant có thể sử dụng – Nếu bạn đang bị mất răng cố định thì bạn nên trực tiếp đến nha khoa để tìm cho mình giải pháp phục hình tốt hiện nay. Có thể bạn mất một răng hoặc nhiều răng đều có giải pháp can thiệp. Mất răng sẽ là thiệt hại lớn về sức khỏe răng miệng nên bạn cần phục hình để duy trì chức năng ăn nhai.

Trụ implant có thể sử dụng

Hiện tại có ba hình thức phục hình chính là: Làm hàm tháo lắp, cầu răng sứ và trồng răng implant. Mỗi thức thức này đều có những ưu điểm riêng nhưng đánh giá khách quan thì giải pháp implant là giải pháp tốt hiện nay.

Trụ implant có thể sử dụng 1
Trụ implant Nha khoa

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Sở dĩ implant là giải pháp tốt tại vì đây là hình thức có cấu tạo đặc biệt đó là có hai phần gần như răng thật là: Thân răng và chân răng. Phần thân răng làm từ răng sứ và chân răng chính là trụ implant. Nhờ vào có chân răng giả nên implant là giải pháp tốt vì sẽ đảm bảo tính chịu tốt và độ bền cao. Trụ implant được làm từ kim loại titanium nên bạn có thể sử dụng cố định. Có lẽ điều mà khách hàng rất quan tâm là kim loại có gây ích sau khi cấy trụ xuống xương hàm hay không.

Đây là điều băn khoăn vì hiện nay cũng có nhiều người có mẫn cảm với kim loại nên lo ngại bị dị ứng. Tuy nhiên nói về implant thì bạn yên tâm vì trụ này được chế từ kim loại lành tính. Đây là kim loại quý k có nguy hại đến bạn. Đặc biệt trước khi cấy ghép bạn sẽ được bác sĩ yêu cầu kiểm tra về thể chất và thăm khám kỹ về tình trạng mất răng nếu đủ điều kiện mới tiến hành cấy implant. Giải pháp này mang lại hiệu quả cao, vậy cấy ghép implant giá bao nhiêu?

Trụ implant có thể sử dụng 2
Trụ implant có thể sử dụng

Hiện tại implant có chi phí cao nhất trong dịch vụ phục hình răng giả. Nếu bạn có nhu cầu cấy ghép implant thì bạn ước tính chi phí dao động từ 800 đến 1200 USD. Để xác định chi phí cụ thể hơn thì bạn cần thăm khám và bác sĩ sẽ tư vấn về từng loại trụ implant.

Như chúng ta biết biện pháp phục hình răng giả implant có kỹ thuật cấy ghép rất khó nên các bạn cần chú ý tìm kiếm cho mình địa điểm cấy ghép răng implant ở đâu tốt để tìm cho mình bác sĩ có tay nghề cao trong lĩnh vực phục hình răng giả. Bác sĩ giỏi là yếu tốt quan trọng để đạt thành công trong ca cấy ghép.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN