GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Trụ titanium trong cấy ghép implant có thực sự tốt?

Trụ titanium trong cấy ghép implant có thực sự tốt? Hiện nay, trồng răng implant là giải pháp tối ưu nhất để thay thế răng bị mất. Răng được cấy ghép implant gồm hai phần là trụ kim loại titanium và phần mão sứ. Thế nhưng, những thành phần này có thực sự tốt. Chúng ta cùng đi tìm hiểu về trụ titanium trong cấy ghép implant nhé.

Trụ titanium trong cấy ghép implant có thực sự tốt?

Thông thường, mất răng thì tình trạng tiêu xương hàm diễn ra nhanh hơn. Chính vì thế việc trồng lại răng phải được thực hiện càng sớm càng tốt. Cấy ghép implant sẽ tiến hành ghép trụ kim loại vào xương hàm của bệnh nhân và có chức năng thay thế chân răng đã bị mất. Sau đó chụp phần mão sứ lên trụ implant đó.

Trụ titanium trong cấy ghép implant có thực sự tốt? 1
Trụ titanium trong cấy ghép implant có thực sự tốt?

Đến đây cấy ghép implant là gì chắc mọi người đã phần nào hình dung được nó. Trụ kim loại này được làm từ vật liệu titanium. Đây là vật liệu đang được dùng phổ biến trong y học, không chứa bất kì thành phần nào gây dị ứng, kích thích đến xương hàm và cơ thể người được cấy ghép. Không những có tính cơ học cao mà quá trình tích hợp xương cũng nhanh chóng.

Bên cạnh đó, trụ này rất chắc chắn, tạo lực ăn nhai tốt giống như răng thật. Ưu điểm lớn nhất của trụ này là có tuổi thọ mãi mãi nếu có chế độ chăm sóc răng miệng hợp lý. Chính vì thế, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về phương pháp này.

Cấy ghép răng implant cần chú ý điều gì?

Thế nhưng, việc cấy ghép implant là một kỹ thuật khó. Vì thế quy trình cấy ghép phải được thực hiện bởi các bác sĩ giỏi, có hiểu biết về chuyên môn sâu và có nhiều kinh nghiệm. Bởi lẽ, việc trồng răng implant không đúng kỹ thuật và không đảm bảo khử trùng đúng tiêu chuẩn thì dễ dẫn đến những những viêm nhiễm cho răng trồng. Mặt khác, chất lượng trụ titanium cũng cần được quan tâm, tránh hàng giả, kém chất lượng.

Trụ titanium trong cấy ghép implant có thực sự tốt? 2
Kết quả sau phục hồi răng còn tùy thuộc vào cơ địa mỗi người

Trên đây là thông tin trụ titanium trong cấy ghép implant có thực sự tốt mà chúng tôi muốn chia sẻ. Để có thể an tâm bạn nên tìm đến các trung tâm nha khoa có uy tín, chất lượng tốt để việc điều trị đạt kết quả như mong muốn. Mọi thông tin nên tham khảo kỹ từ bạn bè, người thân và các nguồn thông tin khác trên mạng xã hội. Một sự lựa chọn đúng đắn sẽ là nền tảng đem lại sự thành công cho bạn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN