GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Khuyến cáo những trường hợp không nên cấy implant

Trường hợp không nên cấy implant – Nếu bạn bị mất răng ổn định là điều thiệt hại cho hàm răng của bạn và làm suy giảm chức năng ăn nhai. Hiện tại để cải thiện tình trạng mất răng không còn khó khăn vì đã có rất nhiều nha khoa triển khai dịch vụ phục hình răng giả thẩm mỹ dành cho những ai mất răng cố định. Bạn hãy tham khảo bài viết để có thể chọn lựa dịch vụ phù hợp với nhu cầu của bạn

Phục hình răng bằng ghép implant khi nào?

Trong dịch vụ phục hình răng implant có ba giải pháp chính đó là: Hàm tháo lắp, cầu răng sứ và cấy ghép răng implant. Tùy vào tình trạng mất răng mà các bạn chọn lựa giải pháp sao cho phù hợp.
(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Khuyến cáo những trường hợp không nên cấy implant 1
Cấy ghép implant nha khoa là phương pháp phục hình răng tối ưu

Đánh giá khách quan của các chuyên gia phục hình răng giả thì giải pháp implant chính là giải pháp mang lại hiệu quả cao hiện nay. Sở dĩ đây là giải pháp tốt nhất tại vì đây là giải pháp tạo nên chiếc răng giả có cấu tạo đặc biệt.

Như các bạn biết răng thật của chúng ta có cấu tạo hai phần: chân răng và thân răng thì đối với implant cũng tạo nên hai phần. Phần chân răng chính là trụ implant và phần thân răng chính là răng sứ thẩm mỹ.

Những trường hợp không nên cấy implant

Với cấu tạo như vậy bạn sẽ sở hữu chiếc răng giả thẩm mỹ và tính chịu lực cao. Trụ implant sẽ nâng đỡ thân răng đảm bảo chức năng ăn nhai tốt. Đặc biệt implant được làm từ titanium nên độ bền cao, bạn có thể sử dụng trụ này ổn định.

Tuy nhiên đây là kỹ thuật phục hình khó và cũng cần vài yếu tố như: Sức khỏe tốt, xương hàm đủ độ rộng, là người đã trưởng thành… là những điều kiện cần để cấy implant thành công. Các bạn cần chú đến một số trường hợp được khuyến cáo không được cấy implant đó là:

Khuyến cáo những trường hợp không nên cấy implant 2
Trường hợp không nên cấy implant

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)
Độ tuổi của bệnh nhân chưa trưởng thành.

Bệnh nhân có bệnh như: Tim mạch, suy thận, tiểu đường… cần phải thăm khám và tham khảo ý kiến bác sĩ.

Những trường hợp xương hàm bị tiêu nhưng sức khỏe đảm bảo thì có thể cấy implant nhưng cần trải qua quy trình ghép xương hàm để xương hàm đảm bảo đủ độ rộng mới có thể cấy implant.

Trên đây là những trường hợp không nên cấy implant bạn cần nắm rõ. Kỹ thuật cấy implant rất khó nên các bạn cần chọn lựa trung tâm nha khoa uy tín để có thể tìm được bác sĩ có tay nghề cao trong lĩnh vực phục hình. Bên cạnh đó tại nha khoa uy tín các bạn còn có thể tiếp cận trang thiết bị hiện đại và an toàn vệ sinh.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN