GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Tư vấn giải quyết hô hàm trên

Tư vấn giải quyết hô hàm trên – Có một số bệnh nhân mắc phải vấn đề răng miệng như răng hàm trên bị hô. Nghĩa là hàm trên có dấu hiệu nhô ra so với hàm dưới và khi cắn răng lại thì môi không khép kín được. Vậy niềng răng hô hàm trên có hiệu quả không?

Tư vấn giải quyết hô hàm trên

Vậy với trường hợp như vậy thì các bạn nên làm gì lúc này. Thực ra cách giải quyết đơn giản dành cho bạn đó là bạn có thể lựa chọn một trong những cách sau đây.

Tư vấn giải quyết hô hàm trên 1
Tư vấn giải quyết hô hàm trên *

– Thứ nhất bạn có thể bọc răng sứ nếu hàm răng bị hô nhẹ.

– Cách thứ hai là bạn có thể phẫu thuật thẩm mỹ cắt hàm.

– Thêm lựa chọn dành cho bạn đó là bạn có thể tiến hành niềng răng để nắn chỉnh lại hàm răng của mình.

Bạn nên đến nha khoa để khám sức khỏe răng miệng để được bác sĩ tư vấn kỹ hơn về cách giải quyết vấn đề răng miệng mà bạn đang gặp phải.

Niềng răng hô hàm trên có hiệu quả không?

Niềng răng hô hàm trên là vấn đề thắc mắc của rất nhiều bệnh nhân. Trong thực tế niềng răng hô thường phải niềng cả hai hàm mới có hiệu quả. Nhưng một số trường hợp răng hô hàm trên nhưng các răng hàm dưới vẫn mọc đều đặn trên cung hàm thì có thể niềng răng 1 hàm hiệu quả. Do đó bệnh nhân cần phải đến nha khoa thăm khám mới có thể xác định chính xác có nên niềng răng hô hàm trên không.

Tư vấn giải quyết hô hàm trên 2
Kỹ thuật niềng răng thẩm mỹ *

Ngoài ra chi phí niềng răng cũng là vấn đề bạn cần quan tâm. Chi phí để đầu tư cho việc nắn chỉnh hàm răng bị hô sẽ dựa trên bảng giá chi phí được liệt kê sẵn tại nha khoa. Tùy theo bạn chọn loại mắc cài nào và bác sĩ sẽ dựa theo mắc cài để tính chi phí niềng răng, sau khi thỏa thuận nếu bạn đồng ý với mức chi phí đó thì bác sĩ sẽ tiến hành niềng răng cho bạn.

Các bạn không nên quá tập trung vào vấn đề niềng răng bao nhiêu tiền mà còn phải lưu ý lựa chọn cho mình địa điểm niềng răng tốt có tay nghề cao giúp cho ca điều trị chỉnh nha của bạn đạt hiệu quả cao.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN