GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Ưu điểm của cấy ghép implant

Ưu điểm của cấy ghép implant – Để phục hình răng mất người ta có thể lựa chọn nhiều phương pháp khác nhau như sử dụng hàm giả tháo lắp, lắp cầu răng sứ hay cấy ghép implant. Hiện nay, trong các phương pháp phục hình răng mất thì cấy ghép Implant được sử dụng phổ biến và được xem là một thành tựu trong công nghệ nha khoa, là giải pháp hoàn mỹ cho tình trạng mất răng. Vậy ưu điểm của cấy ghép implant là gì?

Ưu điểm của cấy ghép implant

Ưu điểm của cấy ghép implant nổi trội so với các phương pháp phục hình răng mất khác là kiểm soát tốt tình trạng tiêu xương tại vị trí mất răng. Xương hàm được ngăn ngừa tình trạng tiêu xương giữ cho vùng môi, mặt, má không bị biến dạng, chảy nhão có tính thẩm mỹ của khuôn mặt. Cấy ghép implant không phải mài răng, không xâm hại đến các răng thật xung quanh nhờ đó không làm ảnh hưởng tới tủy, nướu và các răng thật mạnh khỏe xung quanh răng mất.

Ưu điểm của cấy ghép Implant 1
Cấy ghép implant bảo tồn tuyệt đối các răng khỏe mạnh bên cạnh răng cấy ghép

Chất liệu titan làm nên trụ implant có độ tương thích y học cao, thường được sử dụng trong các ca nối ghép xương trong y tế. Nó không gây ra các phản ứng phụ cho xương hàm hay cơ thể. Bên cạnh đó, titan còn có độ cứng rất cao cho phép tác động lực nhai tương tự răng thật, chức năng của chân răng cũng được thực hiện không bị lung lay sau một thời gian sử dụng. Titan còn nổi tiếng về độ bền nên một khi cấy ghép implant thành công thì răng implant này có thể tồn tại cho đến suốt đời của bệnh nhân.

Ưu điểm của cấy ghép Implant 2
Cấy ghép Implant ngăn ngừa tốt tình trạng tiêu xương

Răng implant được cấu tạo với ba thành phần trụ, khớp nối và mão răng tương tự như răng thật nên nhìn rất tự nhiên và đầy đủ chức năng của một chiếc răng thật.

Cấy ghép implant có tỷ lệ thành công cao không?

Các chuyên gia về cấy ghép răng cho biết cấy ghép Implant có tỷ lệ thành công rất cao (97% đến 100%). Tuy nhiên, để thực hiện cấy ghép Implant thành công đòi hỏi sự khéo léo và kinh nghiệm chuyên môn của bác sĩ.

Ưu điểm của cấy ghép Implant 3
Tay nghề bác sĩ là yếu tố quyết định sự thành công của cấy ghép implant

Theo thống kê, những trường hợp thất bại khi cấy ghép implant phần lớn là do nguyên nhân bác sĩ điều trị thực hiện quá trình cấy ghép Implant sai kỹ thuật, không kiểm tra chất lượng xương của bệnh nhân có đủ điều kiện để cấy ghép implant hay không và không vệ sinh răng miệng kỹ cho bệnh nhân trước khi tiến hành cấy ghép dẫn đến vi khuẩn bám trên răng gây nhiễm trùng và viêm nướu trong và sau khi cấy ghép.

Ưu điểm của cấy ghép implant đạt được khi bạn thực hiện phục hình răng tại cơ sở nha khoa uy tín. Vì vậy bạn nên đến cơ sở nha khoa uy tín với trang thiết bị hiện đại và kỹ thuật tiên tiến để thực hiện cấy ghép implant nhằm an toàn.

Mặc dù niềng răng người lớn có phần phức tạp hơn so với niềng răng trẻ em. Tuy nhiên, khi đến với Nha Khoa Đăng Lưu bạn vẫn có thể khắc phục nhược điểm của hàm răng, tìm lại nụ cười tự rin và rạng rỡ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN