GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Ưu điểm khi cấy ghép răng implant

Ưu điểm khi cấy ghép răng implant – Trước đây, để khắc phục tình trạng mất răng do tuổi tác hoặc do tai nạn chỉ có phương pháp làm hàm giả tháo lắp hoặc cầu răng. Ngày nay cấy ghép implant là phương pháp hiện đại mang lại cho bạn khuôn hàm chắc khỏe, tạo hình như thật. Cùng với những ưu điểm khi cấy ghép răng implant có thể nói đây là bước tiến vượt bậc trong lĩnh vực phục hình nha thẩm mỹ.
Vậy implant là gì, vì sao implant lại là lựa chọn phục hình nha được ưa chuộng với trường hợp mất răng? Những ưu điểm khi cấy ghép răng implant sẽ giúp giải đáp những thắc mắc này của bạn.

Ưu điểm khi cấy ghép răng implant

cấy ghép răng implant có những ưu điểm gì?

Ưu điểm khi cấy ghép răng implant

  • Phục hình răng chắc, đẹp tự nhiên
Ưu điểm khi cấy ghép răng implant là phương pháp phục hình răng đẹp tự nhiên, khắc phục nhược điểm của những phương pháp phục hình khác, bảo toàn xương hàm. Mặt khác Implant và trụ Abutment được làm bằng vật liệu Titan, giúp răng chắc khỏe, các chức năng ăn nhai cũng sẽ được đáp ứng.
  • Tuổi thọ răng implant giữ được lâu hơn
Một trong những ưu điểm khi cấy ghép răng implant là đem lại tuổi thọ răng gần như răng thật. Những phương pháp khác vẫn phải bảo trì và thay thế nhưng chỉ có thể kéo dài từ 5 – 10 năm. Trong khi đó cấy ghép răng implant đúng “chuẩn” thì có thể tồn tại trên xương hàm suốt đời.

Ưu điểm khi cấy ghép răng implant

Implant và trụ Abutment được làm bằng vật liệu Titan, giúp răng chắc khỏe.

  • Đem lại tự tin, vẻ đẹp tự nhiên
Bạn sẽ không còn cảm thấy tự ti hay xấu hổ vì răng implant sẽ không ảnh hưởng đến sinh hoạt hằng ngày của bạn. Một ưu điểm khi cấy ghép răng implant là  giúp bạn có nụ cười tự nhiên, không còn nếp nhăn, da chùng do hàm thiếu răng nữa.
  • Bảo vệ xương hàm
Implant giúp phục hình răng đã mất bảo vệ xương hàm. Mặt khác, tăng kết cấu vững chắc của hàm bằng việc kích thích xương hàm phát triển tự nhiên xung quanh trụ cấy ghép cũng là một ưu điểm khi cấy ghép răng implant.
  • Giúp phát âm dễ dàng và vệ sinh răng miệng thuận tiện
Việc mất răng sẽ khiến cho phát âm không được dễ dàng, cấy ghép răng implant sẽ giúp lắp đầy khoảng trống do răng mất và giúp cho việc phát âm được thuận lợi hơn. Với cấy ghép răng implant, bạn cũng có thể dễ dàng, thuận tiện vệ sinh nha khoa hơn.


Giúp bạn có nụ cười tự nhiên là một trong những ưu điểm khi cấy ghép răng implant
(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Cấy ghép răng implant là phương pháp phục hình răng được ưa chuộng vì không chỉ khôi phục thẩm mỹ mà còn đem lại chức năng ăn nhai như răng thật. Với những ưu điểm khi cấy ghép răng implant kể trên, bạn sẽ an tâm và hài lòng khi thực hiện phương pháp phục hình răng tiên tiến này.
BÀI VIẾT LIÊN QUAN