GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Vì sao phải điều trị tủy trước khi bọc sứ?

Vì sao phải điều trị tủy trước khi bọc sứ? Dịch vụ bọc răng sứ có nhiều lợi ích hữu hiệu trong lĩnh vực phục hình răng. Một số vấn đề như: Răng mọc thưa, răng bị sâu, răng hư tủy, răng bị mòn men răng, răng nhiễm tetracycline… Nếu các bạn có nhu cầu bọc sứ hãy đến nha khoa để được tư vấn kỹ hơn.

Vì sao phải điều trị tủy trước khi bọc sứ?

Như các bạn biết tủy răng là sự sống của chiếc răng nếu mất đi tủy răng là điều đáng tiếc. Khi mất tủy răng thường làm răng giòn và dễ gãy nhưng có trường hợp cần điều trị tủy đó là sâu răng, răng đã hư tủy.

Vì sao phải điều trị tủy trước khi bọc sứ? 1
Vì sao phải điều trị tủy trước khi bọc sứ?

Trường hợp sâu răng, răng đã hư tủy phải bắt buộc điều trị tủy sau đó mới bọc răng sứ để bảo vệ răng. Các bạn hãy yên tâm về vấn đề này vì sau khi gắn răng sứ đã bao bọc chiếc răng điều trị tủy nên bạn có thể thoải mái ăn uống. Đối với trường hợp sâu răng nếu bọc sứ thì độ bền vững cao hơn so với trám răng.

Những trường hợp tủy răng đã hư nên điều trị tủy thì sau khi bọc sứ sẽ không bị đau, nếu như chỉ cần để xót tủy răng sẽ làm bạn đau. Đối với những ai có chân răng bị cong thì có thể gây khó khăn trong quá trình điều trị tủy. Bạn nên tham khảo ý kiến bác sĩ về giải pháp can thiệp trong tình huống này có nên nhổ đi để phục hình răng giả.

Các loại răng sứ được áp dụng phổ biến hiện nay

Phục hình răng sứ mang giá trị thẩm mỹ cao nên sau khi phục hình và nhìn vào gần như răng thật của bạn. Mỗi loại răng sứ sẽ điểm riêng và chi phí cũng khác nhau, các bạn hãy tham khảo các răng sứ sau đây:

Vì sao phải điều trị tủy trước khi bọc sứ? 2
Kết quả thẩm mỹ còn tùy thuộc vào cơ địa mỗi người

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

– Răng Sứ: 1.000.000 / răng

– Răng Sứ Hợp Kim Titan: 2.000.000 / răng

– Răng Sứ Không Kim Loại Cercon (sườn Đức, Vita): 4.500.000 / răng

– Venner sứ (Mặt dán sứ): 6.000.000 / răng

Bên cạnh nắm rõ vì sao phải điều trị tủy trước khi bọc sứ, các bạn hãy tham khảo về làm răng ở đâu tốt để tìm được bác sĩ có tay nghề cao và khi bạn tìm nha khoa uy tín thì bạn được tiếp cận trang thiết bị hiện đại. Quy trình bọc sứ và điều trị tủy răng có kỹ thuật khó nên tay nghề bác sĩ là yếu tố quan trọng để điều trị an toàn và phục hình hiệu quả cao.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN